Halloween with Brendon Pirates: Lễ hội rực rỡ và đầy ý nghĩa của Brendoners Trường tiểu học Brendon

Halloween with Brendon Pirates: Lễ hội rực rỡ và đầy ý nghĩa của Brendoners

Trong tâm trí các Brendoners, Halloween luôn là một ngày hội được mong chờ nhất bởi trong đêm hội đó các con được khoác lên mình những bộ cánh đẹp đẽ, rực rỡ, được hóa thân vào những nhân vật siêu anh hùng, những nhân vật hoạt hình dễ thương hay những nàng tiên phép màu… và được chơi những trò chơi thú vị đặc trưng của lễ hội Halloween. Và năm nay, bên cạnh những hoạt động vui chơi sôi nổi thường có, lễ hội Halloween thứ 10 của Brendon còn mang một ý nghĩa đặc biệt hướng đến mục đích tốt đẹp vì cộng đồng: gây quỹ ủng hộ các bạn học sinh và thầy cô tại hai trường Tiểu học chịu nhiều ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung.

Với chủ đề “Halloween with Brendon Pirates” – Lễ hội Halloween của Hải tặc Brendon, sân khấu chính tượng trưng như một con tàu khổng lồ, sẵn sàng giương buồm ra khơi. Và hải đoàn Brendon gồm những thủy thủ dũng cảm nhất sẽ ra khơi, chinh phục biển cả để dành được kho báu.

19h00 tối ngày 31/10, sân trường đã chật kín các siêu anh hùng, các phù thủy phép thuật và nàng tiên được hóa trang lộng lẫy. Những gian trò chơi đặc trưng của Halloween như: ngoạm táo, quăng vòng bắt ma, cây chổi diệu kỳ, hiệp sĩ dũng cảm thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ tham gia. Mỗi trò chơi là một thử thách mà các “thủy thủ nhí” cần vượt qua để giành vé lên tàu, trở thành một thành viên của hải đoàn Brendon đi chinh phục biển khơi.

Bên cạnh những trò chơi sôi nổi, các tiết mục văn nghệ trên sân khấu mang đậm sắc màu Halloween rất đặc sắc.

Sau khi hoàn thành 10 thử thách, tất cả các thành viên của hải đoàn đã sẵn sàng cho màn điểm danh trên boong hoành tráng nhất từ trước tới nay. Đó chính là màn trình diễn catwalk đầy màu sắc của các Brendoners, được khán giả vô cùng mong đợi.

Tất cả các thủy thủy lên tàu, cùng con tàu Brendon vượt qua muôn ngàn sóng gió, lập được kỳ tích, tìm ra kho báu. Đó chính là chiếc rương chứa những tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ Brendon. Các tác phẩm ấy được mang ra trước công chúng, tham gia phiên đấu giá gây quỹ “Ngàn trái tim hướng về miền Trung” của trường Tiểu học Brendon.

Lễ hội Halloween with Brendon Pirates đã khép lại với sự thành công rực rỡ của chương trình đấu giá gây quỹ ủng hộ học sinh miền Trung bằng các tác phẩm của Brendoners. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Brendoners và các quý vị phụ huynh.