Giáo viên Brendon tích cực triển khai lớp học online mùa Covid Trường tiểu học Brendon

Giáo viên Brendon tích cực triển khai lớp học online mùa Covid

Trong thời gian qua, tuy phải nghỉ học ở nhà để phòng dịch Covid 19 nhưng việc học tập của các Brendoners cũng không vì thế mà gián đoạn. Bởi các thầy cô đã tổ chức những lớp học online với thời khóa biểu vô cùng thú vị.

Nhìn vào thời khóa biểu trên, chúng ta có thể thấy những môn học của chúng mình vui như thế nào nhé.

+ Nào là tập nhảy, tập hát, đọc truyện
+ Nào là dọn phòng, dọn góc học tập, xếp lại tủ đồ chơi, lau sạch nhà bếp bàn ăn, quét dọn nhà cửa, rút và gập quần áo, giúp mẹ chuẩn bị bữa tối…

Lớp học online trên Google Classroom: cô giao bài, chấm chữa bài và nhận bài . Các con được tương tác với cô và cả các bạn nữa….Nhờ vậy mà 5 tuần nghỉ vừa qua của chúng mình trôi qua thật ý nghĩa.

Bên cạnh đó, cô trò Brendon còn có thêm một kênh để trao đổi, tương tác rất thú vị đó là Zoom Meeting. Nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật của bố mẹ, các bạn nhỏ có thể thao tác một cách dễ dàng để trực tiếp nhìn thấy cô và các bạn, cùng giơ tay phát biểu. Và cô giáo cũng có thể giải đáp các thắc mắc của con kịp thời nhất. Không chỉ có vậy, với màn hình hiển thị, các bạn còn được nói chuyện, hỏi thăm nhau thật vui.

Sáng thứ Sáu, ngày 21/2/2020, các giáo viên Trường Tiểu học Brendon đã tham gia buổi tập huấn về lớp học online sử dụng nền tảng Google Classroom.

Mong các bố mẹ hãy luôn đồng hành cùng con không chỉ trong thời gian này mà còn trong suốt chặng đường học tập của con. Hỗ trợ con không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn cùng trao đổi với thầy cô để kỳ nghỉ phòng dịch của con trở nên bổ ích và thú vị hơn.