Giáo viên Brendon tham gia đào tạo trực tuyến từ Hoa Kỳ Trường tiểu học Brendon

Giáo viên Brendon tham gia đào tạo trực tuyến từ Hoa Kỳ

Để ứng phó với khả năng dịch Covid-19 sẽ bùng phát trở lại, trường Brendon đã chuẩn bị kỹ các phương án dự phòng để dạy học online, học tập từ các giảng viên có kinh nghiệm dạy học phổ thông ở Hoa Kỳ.

Buổi đào tạo trong hai ngày, 26 – 27/7 vừa qua thực sự rất bổ ích với các giáo viên Brendon qua hai chủ đề:

 Kỹ thuật Đọc

– Mối liên kết thần kỳ giữa Đọc và Viết trong giảng dạy.

Đôi lúc bạn sẽ phải đối diện với một chồng sách đồ sộ, với hàng ngàn trang dày kín chữ. Là giáo viên, có nhiệm vụ truyền đạt phương pháp, kỹ thuật và truyền cảm hứng cho học sinh “làm thế nào để rèn luyện khả năng đọc sách nhanh hiệu quả nhất?” thật là điều không đơn giản. Qua buổi đào tạo với chuyên gia Hoa Kỳ, các giáo viên Brendon đã gỡ bỏ được những băn khoăn và tiếp cận với những kỹ thuật đọc sách sao cho khoa học, thu nhận kiến thức hiệu quả mà người đọc vẫn hào hứng.

Việc Đọc và Viết có quan hệ tương hỗ. Vậy nên khi kỹ năng Đọc được cải thiện, trẻ cũng sẽ tiến bộ trong cả kỹ năng Viết. Đồng thời, trẻ sẽ phát triển cả khả năng tư duy và tự học.

Tuy nhà trường đang trong kỳ nghỉ và lịch tựu trường năm học mới bị lùi lại tới 17/8 nhưng các thầy cô Brendon vẫn sẵn sàng tinh thần học tập để không ngừng cập nhật các phương pháp dạy học để luôn nâng cao chất lượng giảng dạy.