Giải chạy Runner You Awakener B - Ngày hội gắn kết gia đình Trường tiểu học Brendon

Giải chạy Runner You Awakener B – Ngày hội gắn kết gia đình

Công việc bận rộn là lí do khiến các gia đình ngày nay có ít thời gian dành cho nhau. Với mục tiêu kết nối – sẻ chia, vừa qua nhà trường đã tổ chức thành công GIẢI CHẠY RUNNER YOU AWAKENER B tại công viên Yên Sở ngày 11/04/2021 với sự tham gia của gần 1000 người.
Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, lan tỏa thông điệp, tình yêu thể thao, giải chạy đã để lại vô vàn kỉ niệm khó quên. Với ba cự li 2km, 5km và 10km, gia đình Brendoners đã có những khoảnh khắc đặc biệt được nhà trường ghi lại trên chặng đường “về đích”.
Các gia đình rất háo hức khi chuẩn bị trang phục, chụp ảnh, khởi động, sẵn sàng bước vào cuộc thi. Đã lâu mới có một ngày trọn vẹn bên gia đình, ba mẹ và các em nhỏ vừa chạy vừa trò chuyện với nhau. Bằng sự đồng lòng, tinh thần mạnh mẽ, những vận động viên đã nắm tay nhau chạy về đích trong niềm hân hoan. Đây là một trong những hình ảnh cảm động về tình cảm gia đình được ghi lại rất chân thực.
Nhà trường rất vui và tự hào vì GIẢI CHẠY “RUNNER YOU AWAKENER B” đã góp phần không chỉ kết nối các thành viên trong gia đình mà còn kết nối các thành viên trong nhóm lớp cũng như toàn trường. Các Brendoners đã có một ngày cuối tuần bên nhau thật vui vẻ, thành công chinh phục cự ly mục tiêu và đạt được những tấm huy chương đầy ý nghĩa. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quí vị đã quan tâm, tham gia và ủng hộ nhiệt tình đến giải chạy, góp phần lớn tạo nên thành công cho sự kiện này.