Gala mừng sinh nhật Brendon 10 tuổi - lắng đọng những cung bậc cảm xúc Trường tiểu học Brendon

Gala mừng sinh nhật Brendon 10 tuổi – lắng đọng những cung bậc cảm xúc

GALA MỪNG SINH NHẬT BRENDON 10 TUỔI được tổ chức vào tối ngày 24/4 vừa qua đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc lắng đọng. Buổi lễ kỷ niệm có sự góp mặt của đông đảo các thế hệ học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại Brendon.

Mọi công tác lễ tân, đón tiếp được tổ chức chuyên nghiệp
Các gia đình Brendoners thực sự coi đây là một ngày hội đặc biệt
Chúc mừng sinh nhật Brendon 10 tuổi!

 

 

Tôn vinh bác Nguyễn Quốc Quân – người bảo vệ với 10 năm cống hiến tận tụy
Chương trình Gala có những màn biểu diễn sôi động
… và lắng đọng

 

Hoạt động GALA kỷ niệm không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển trường trong suốt 10 năm qua mà còn là dịp để các Brendoners ôn lại những kỉ niệm đẹp nhất dưới mái nhà thứ hai.

 

Gala là dịp hội tụ của những gương mặt gắn bó với Brendon từ những ngày đầu

Với quan điểm giáo dục đầy tính nhân văn của thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường: “Học nhân cách trước kĩ năng”, Nhà trường đã trở thành nơi Quý phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình trong những bước đi chập chững đầu tiên. Đến cả khi đã trưởng thành, Brendon vẫn là nơi để các em trở về tụ họp với đầy sự yêu thương.

Những học sinh cũ tề tựu thăm lại “mái nhà thứ hai Brendon”

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các vị khách quý, các quý Phụ huynh và không thể thiếu các Brendoners đã tề tựu đông đủ trong một ngày hội tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Cảm ơn những món quà và những tình cảm mà quý vị và các con đã dành tặng cho nhà trường.

Trong lễ sinh nhật lần thứ 10, Brendon còn nhận được “món quà đặc biệt” từ Diva Mỹ Linh

Nhà trường hy vọng GALA KỶ NIỆM 10 NĂM “A pathway from silent awakeners to talents” là một món quà ấm áp, để lại ấn tượng khó phai trong lòng Quí vị – những người đã tạo nên sự thành công cho Brendon. Rất mong Quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Brendon trên những bước đường đột phá trong tương lai!