Dã ngoại cả ngày học kỳ I năm học 2019-2020: PANDORA LAND Trường tiểu học Brendon

Dã ngoại cả ngày học kỳ I năm học 2019-2020: PANDORA LAND

Thứ Năm, ngày 14/11 vừa qua, các Brendoners đã có chuyến đi trải nghiệm đến Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora Land, Đông Anh, Hà Nội. Đây là chuyến đi dã ngoại cả ngày của các con trong học kỳ I. Tới đây, giữa không gian thiên nhiên xanh mát trong lành của vùng ngoại ô, các con không chỉ được chơi những trò chơi thú vị mà còn được tham gia lớp học làm mộc thông minh cùng các thầy cô tới từ Creative Gara.

Buổi sáng, đoàn xe từ từ lăn bánh từ trường tới địa điểm dã ngoại là Công viên giáo dục Pandora Land. Xe vừa tới nơi, các con xuống xe, xếp hàng đi vào theo sự hướng dẫn của các thầy hướng dẫn và cô chủ nhiệm.

Điểm đến đầu tiên là cây Avatar – linh hồn của vùng đất Pandora. Cây Avatar sẽ tự sáng khi âm thanh gọi của các bạn đủ lớn. 
Công viên giáo dục Pandora Land có nhiều mô hình khu vận động liên hoàn được làm bằng gỗ rất đẹp. Tại đây, các bạn thỏa sức nô đùa, thử thách sự dũng cảm và cả sự nhanh nhẹn.
Bên cạnh các trò chơi, trang trại còn có các khu vườn tái hiện khung cảnh đồng quê. Vườn cây đang mùa thu hoạch đậu cove, các bạn nhỏ rất thích thú khi được tự mình xách giỏ đi thu hoạch đậu.
Khu vườn Tây Bắc với con suối nhỏ và guồng nước.
Lớp học làm gốm mang đến cho các bạn nhỏ một trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị. Mọi công đoạn từ nặn gốm, xoay bàn xoay, chuốt gốm thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại đòi hỏi sự kiên nhẫn và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong nhóm.
Trò chơi Mê cung cũng là một thử thách dành cho các nhóm. Với một bàn mê cung là bằng gỗ, các thành viên trong nhóm cần phối hợp thật ăn ý với nhau để nghiêng, đẩy và cho viên bi lăn ra thoát khỏi mê cung.
Công viên Pandora xanh mát yên bình, có đủ không gian để các con nô đùa, chạy nhảy.
Điều khác biệt nhất của chuyến đi tới Công viên Pandora là các bạn nhỏ không những được vui chơi, trải nghiệm các trò chơi mà còn được học lớp học làm mộc sáng tạo cùng các thầy cô của Creative Gara. Lần đầu làm quen với cây búa, chiếc đinh có thể khiến các bạn nhỏ bỡ ngỡ nhưng sau đó, các con sẽ rất thích thú, cảm giác như vừa chinh phục một thử thách vậy.