Dã ngoại cả ngày HK I: Trải nghiệm hướng đạo sinh và Teambuilding Trường tiểu học Brendon

Dã ngoại cả ngày HK I: Trải nghiệm hướng đạo sinh và Teambuilding

Đã thành thông lệ, cứ mỗi học kỳ các Brendoners lại được đi dã ngoại và trải nghiệm những hoạt động đáng nhớ. Ngày 13/11/2020, các con đã có một chuyến tới khu sinh thái Bản Rõm, được cắm trại và cùng học các kỹ năng hướng đạo sinh vô cùng bổ ích.

Học kỹ năng sơ cứu
Làm cáng để chở người bị thương đi cấp cứu

Tại các nước phương tây, trẻ em được làm quen và tiếp xúc với các kỹ năng hướng đạo từ khi còn nhỏ. Nhờ đó, khi lớn lên các em có khả năng sinh tồn và thích nghi rất tốt trong nhiều điều kiện sống mới. Các kỹ năng hướng đạo mà các Brendoners được học hôm nay gồm có: định hướng khi đi rừng, ngụy trang giữa thiên nhiên, vượt hầm/ chướng ngại vật, nhận biết cây/trái độc trong rừng, sơ cứu khi bị thương, học cách nhóm lửa và nấu ăn… Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô huấn luyện viên của KST Bản Rõm, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng tham gia các bài học.

Vượt chướng ngại vật
Học nhóm lửa, nấu đồ ăn trong rừng
Học cách lọc nước sạch
Ngụy trang khi đi rừng

Sau giờ nghỉ trưa, các bạn nhỏ tiếp tục vui chơi hết mình cùng hoạt động teambuilding sôi nổi, tràn đầy năng lượng và tiếng cười.

Chuyến đi kết thúc, các con lên xe, vẫy tay chào tạm biệt Bản Rõm xanh tươi và chắc chắn khi về nhà sẽ có nhiều chuyện kể thật vui.