Chung kết English Speaking Contest 2020 Trường tiểu học Brendon

Chung kết English Speaking Contest 2020

Sáng ngày 20/7/2020, sau gần 2 tháng phát động và trải qua vòng sơ khảo, bán kết vô cùng sôi nổi, 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã cùng nhau tranh tài trong vòng thi Chung kết.

Tiếp tục với format của English Speaking Contest mùa trước. Các thí sinh trong vòng chung kết cùng nhận chung một chủ đề “PEOPLE WHO ARE AFFECTED DURING COVID-19 (Con người bị ảnh hưởng trong dịch Covid – 19)” và có thời gian 1 tuần để chuẩn bị. Các con đều rất tự tin khi đứng trên sân khấu lớn, trước hàng trăm khán giả, trình bày bài nói của mình thật mạch lạc và logic.

 

Sau phần thi thuyết trình, các thí sinh tiếp tục với phần thi “Trả lời câu hỏi phản biện”. Sau phần thuyết trình, cô Anna đại diện BGK công bố câu hỏi “HOW VIETNAM GOVERNMENT DEAL WITH COVID -19?” (Chính phủ Việt Nam đã làm gì để đối phó với dịch Covid – 19?)”. Với 5 phút suy nghĩ và soạn ra câu trả lời, các thí sinh đã thể hiện khả năng ứng biến tuyệt vời. Sau đó, khi mỗi thí sinh lên trả lời thì các thí sinh còn lại được thầy/cô trợ lý của mình đeo headphone nghe nhạc để đảm bảo sự công bằng.

Chung cuộc, bạn Đỗ Phạm Mai Vy, học sinh lớp 3B4 đã xuất sắc vượt qua 9 thí sinh còn lại để trở thành Tân Quán quân của cuộc thi ESC 2020.

Chúc mừng Mai Vy và chúc mừng cả 10 thí sinh. Các con đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc!