Chung kết Brendon I Shine 2020 Trường tiểu học Brendon

Chung kết Brendon I Shine 2020

Sáng ngày 04/12/2019, vòng Chung kết cuộc thi BRENDON I SHINE 2020được tổ chức tại Nhà hát Hồng Hà, 51 Đường Thành sau chặng đường gần 2 tháng diễn ra. Tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi năm ngay là trường âm nhạc Young Beat School of Music với sự hỗ trợ cũng như các học bổng dành cho các thí sinh.

Các thí sinh hôm nay đã rất tự tin để tỏa sáng và mang đến cho hơn 400 khán giả trong khán phòng 10 tiết mục là 10 màu sắc riêng, 10 phong cách riêng với những ý tưởng táo bạo và đầy nghệ thuật.

Mở màn là tiết mục nhảy Quick Dance (nhảy nhanh) với tạo hình vô cùng đẹp mắt của bộ ba WannaBe vô địch Brendon I Shine 2019. Khác với màu sắc hiphop của năm 2019, WannaBe năm nay đã kết hợp phục trang Việt Nam truyền thống và âm nhạc Nhật Bản để tạo nên một tiết mục ấn tượng.

Tiếp nối chương trình, tiết mục đơn ca “Về với đông” do bạn Nguyễn Hải Nam, lớp 5B1. Giọng ca truyền cảm của Hải Nam đã chinh phục được khán giả có mặt tại khán phòng.

Một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, bạn Nông Minh Quân – lớp 1B3 đã khiến các khán giả bất ngờ với màn múa võ cổ truyền “Hào khí Việt Nam” vô cùng dứt khoát và mạnh mẽ.

Sau vòng sơ loại gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo bằng một phong cách rất rock, bạn Lê Khải Nguyên lớp 4B2 lại tiếp tục mang tới chung kết cuộc thi một tiết mục độc tấu Piano với độ khó cao được mashup giữa những bản nhạc rock của hai huyền thoại Metallica và Queen. Và Khải Nguyên thực sự đã truyền lửa đến tất cả khán giả có mặt tại sân khấu.

Cô gái nhỏ Nguyễn Thị Ngọc Linh trình bày ca khúc “Ice Cream” kết hợp giọng hát đáng yêu và vũ đạo thuần thục.

Thí sinh thứ sáu, một thí sinh đã từng góp mặt trong vòng chung kết I Shine năm ngoái với giọng ca truyền cảm đó là bạn Phùng Bảo Nam đến từ lớp 2B4. Năm nay Bảo Nam đã kết hợp với nhạc cụ Ukulele, mashup 2 ca khúc “Demons và Jar of Hearts”.

Giọng ca đầy nội lực Nguyễn Ái Linh, lớp 1B3 đã mang tới tiết mục đơn ca “Something just like this”.

Thí sinh thứ tám, bạn Phạm Duy Anh, lớp 4B4 đã mang tới màn trình diễn với giai điệu trong trẻo, du dương của cây đàn Violin, trình bày tác phẩm ” Gavotte của Francois J. Gossec”

Chắc hẳn các bạn nhỏ đều đã từng được xem và yêu thích nghệ thuật múa rối. Để làm nên một vở múa rối thường cần rất nhiều diễn viên sắm các vai khác nhau. Nhưng bạn Phùng Nguyễn Gia Hân, lớp 4B4 đã làm được nhiều hơn thế. Không chỉ đóng tất cả các nhân vật, Gia Hân còn tự mình vẽ, dựng sân khấu, tạo hình các nhân vật vô cùng sinh động.

Kết quả, bạn Phùng Bảo Nam với giọng ca truyền cảm cùng những gia điệu cảm xúc đã trở thành tân vô địch của cuộc thi BRENDON I SHINE 2020.

Giải Nhì thuộc về: nhóm nhảy WannaBe và bạn Lê Khải Nguyên

Giải Ba thuộc về: bạn Lưu Thế Vinh và Nông Minh Quân

5 giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Ngọc Linh, Nguyễn Ái Linh, Nguyễn Hải Nam, Phùng Nguyễn Gia Hân, Phạm Duy Anh.