Tết Trung thu - Tết sẻ chia 2022 Trường tiểu học Brendon

Tết Trung thu – Tết sẻ chia 2022

Mùa Trăng 2022 đã đi qua và để lại cho các bạn học sinh Trường Tiểu học Brendon rất nhiều kỷ niệm vui và ý nghĩa. Với chủ đề: “Tết Trung thu – Tết sẻ chia”, các con đã có một Trung thu ấm áp cùng nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Buổi sáng, các con được thưởng thức Science show có 1-0-2 với những màn ảo thuật khoa học vui hết sức kì diệu và thú vị đến từ các ảo thuật gia Xưởng Sáng tạo – Creative Gara . Hơn thế nữa, các Brendoners còn được làm quen, giao lưu với Chị Hằng, Chú Cuội, Ông Địa và cả những chú Lân – những nhân vật tưởng chừng như chỉ có trong cổ tích mà giờ đây đã thực sự xuất hiện trước những ánh mắt đầy tò mò của các con.

Science show – Xưởng sáng tạo Creative Gara

Màn ảo thuật “Bàn tay lửa”

Ngày Tết Trung thu của các con đã được tô điểm thêm màu sặc độc đáo với 9 trạm trò chơi trải nghiệm vô cùng thú vị như: bịt mắt đánh trống, máy phát điện, tangram,… Các bạn nhỏ và thầy cô đã cùng nhau tạo nên “sức mạnh teamwork” để phá đảo các cuộc chơi.

Trò chơi “bịt mắt đánh trống”

Trò chơi “Tangram”

Đặc biệt, phần thi bày mâm ngũ quả của các lớp đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng các thầy cô Brendon. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, các lớp đã thiết kế, trang trí những loại hoa, loại quả thành những mâm cỗ Trung thu đầy sắc màu. Khoảnh khắc các con thuyết trình về mâm cỗ – sản phẩm do tập thể lớp làm ra đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô cũng như mỗi bạn học sinh Brendon.

Mâm cỗ của tập thể lớp 4B4

Các lớp đều được dành tặng những phần quà đặc biệt từ BTC

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo đã cùng Nhà trường tạo nên một mùa trăng với rất nhiều kỉ niệm vui và đáng nhớ cho các con – đây cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn đem lại cho mỗi học sinh Brendon!