Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 Trường tiểu học Brendon

Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Brendon long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 với sự góp mặt của các vị khách quý là đối tác giáo dục lâu năm, quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1 và Pre-B được diễn ra tưng bừng trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Bước chân vào ngôi trường Tiểu học, chắc hẳn các em nhỏ đều thấy mình đã trưởng thành hơn một chút, tâm trạng háo hức xen lẫn chút bỡ ngỡ, hồi hộp. Bởi ngày hôm nay các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Brendon thân yêu.
Với thông điệp năm học: 𝐓.𝐖.𝐈.𝐒.𝐓 – “𝐓𝐞𝐚𝐦𝐰𝐨𝐫𝐤 𝐖𝐢𝐥𝐥 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐚𝐧𝐝 𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡𝐞𝐫𝐬”, Nhà trường thể hiện quyết tâm mang sức mạnh tập thể truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò vươn tới ước mơ của mình, kết nối mạnh mẽ mối liên hệ giữa Nhà trường – gia đình trong việc giáo dục con trẻ. Hi vọng rằng, một năm học mới đầy hứa hẹn sẽ mở ra, Brendon chính là cánh cửa đầu tiên đưa con trở thành công dân toàn cầu.
Buổi lễ kết thúc ấn tượng với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ sôi động, mang đậm bản sắc Brendoners đến từ các thầy cô giáo và các con học sinh.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị phụ huynh cùng các con học sinh, quý thầy cô và quý đối tác giáo dục đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Brendon trong suốt những năm vừa qua. Chúc cho năm học mới 2022 – 2023 thành công rực rỡ!