Hội thi: Giai Điệu Tuổi Hồng năm học 2022 - 2023 Trường tiểu học Brendon

Hội thi: Giai Điệu Tuổi Hồng năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 13/9/2022, Trường Tiểu học Brendon đã tham gia Hội thi: “Giai Điệu Tuổi Hồng” năm học 2022 – 2023 do Ngành Giáo dục và đào tạo Quận Thanh Xuân tổ chức.

Nhà trường rất tự hào khi mang màu sắc văn hoá dân gian đến cuộc thi với tiết mục nhạc cụ dân tộc: “𝑰𝒏𝒉 𝒍𝒂̉ 𝒐̛𝒊” – được biểu diễn bởi các “nhạc công” lớp 3 và lớp 4. Bên cạnh đó, tiết mục hát đơn ca: “𝑴𝒖̀𝒂 𝑻𝒓𝒂̆𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒆̂ 𝒆𝒎” do bạn Nguyễn Ái Linh lớp 3B3 thể hiện đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và ban giám khảo với giọng hát trong trẻo và thần thái tự tin khi biểu diễn của con.

Cuộc thi là sân chơi để các bạn học sinh Brendon thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những đội thi khác của các trường trong khu vực Quận Thanh Xuân. Chắc chắn cô trò Trường Brendon sẽ tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa tinh thần sáng tạo để có thể đem đến nhiều tiết mục hay và ý nghĩa trong tương lai.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con được tham gia cuộc thi. Cảm ơn tất cả các nghệ sĩ nhí đã hăng say tập luyện, cùng nhau tạo nên vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ tại Brendon!