Hội thảo B-TALK: "Bí quyết chọn trường cấp Hai cho con" Trường tiểu học Brendon

Hội thảo B-TALK: “Bí quyết chọn trường cấp Hai cho con”

Sáng 23/10/2022, hội thảo: “Bí quyết chọn trường cấp Hai cho con” đã diễn ra thành công với sự tham gia của Thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch hội đồng Trường Tiểu học Brendon ; Nhà giáo Ngô Thị Diệp Lan – Hiệu trưởng Trường THCS Thanh Xuân ; Nhà giáo Lương Thị Mơ – Hiệu trưởng Trường THCS The Dewey Schools Cầu Giấy cùng đông đảo Quý phụ huynh khối 4,5 Brendon.
(Từ trái sang) Nhà giáo Lương Thị Mơ – Thầy Hoàng Tùng – Nhà giáo Ngô Thị Diệp Lan
Tại buổi B-Talk, chủ toạ và các diễn giả đã cùng trao đổi, thảo luận xung quanh những vấn đề mà học sinh và cha mẹ phải đối diện khi lựa chọn trường cấp Hai. Nhà giáo Ngô Thị Diệp Lan đã giới thiệu về định hướng giáo dục cũng như chỉ tiêu và hướng dẫn tuyển sinh Trường THCS Thanh Xuân. Mặt khác, Nhà giáo Lương Thị Mơ cũng đã chia sẻ về những ưu điểm của các trường ngoài công lập như THCS The Dewey Schools Cầu Giấy.
Với sự chuyên nghiệp và chân thành của các diễn giả, mong rằng Quý phụ huynh đã tìm ra được những định hướng phù hợp cho con trong cấp học mới. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý diễn giả, Quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự và chia sẻ cùng chúng tôi!
Nối tiếp chuỗi hội thảo, Nhà trường sẽ tổ chức B-TALK: “Sẵn sàng vào lớp Một cùng con” vào 8:30, thứ Bảy, ngày 29/10/2022 với sự tham gia chia sẻ của đội ngũ Ban giám hiệu trường Tiểu học Brendon, các Nhà Giáo có kinh nghiệm, nắm vững những phương pháp tiếp cận toàn diện, tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Song song với thời gian diễn ra hội thảo, Nhà trường tổ chức thêm buổi học trải nghiệm vào lớp 1 hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2017.
Phụ huynh có nhu cầu vui lòng đăng ký ngay tại đây.