Chung kết Brendon I Shine 2022 Trường tiểu học Brendon

Chung kết Brendon I Shine 2022

Vậy là cuộc thi Brendon I Shine 2022 đã khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt khó quên trong lòng các học sinh Brendoners. Với đa dạng thể loại tài năng, cùng sự đầu tư về mặt ý nghĩa, nội dung cũng như trang phục biểu diễn, các thí sinh đã thực sự toả sáng lấp lánh như những viên kim cương.
Lưu bản nháp tự động
Chiếc cúp vô địch đã thuộc về em Lã Hoàng Linh – học sinh lớp 5B4 với bài hát sâu lắng nhưng cũng vô cùng bùng nổ: “Love Story”
Lưu bản nháp tự động
Giải Nhì đã thuộc về hai học sinh có tiết mục nhảy năng động, cá tính: Em Kim Minso (Lớp 4B3) và em Nguyễn Thị Ngọc Linh (Lớp 3B3)
Lưu bản nháp tự động
Các thí sinh đã xuất sắc dành được giải Ba đó chính là: Em Bùi Xuân Phúc (Lớp 3B2) ; Nhóm TDNC (Lớp 4B4) ; Em Nguyễn Khánh An Vi (Lớp 1B4)
Lưu bản nháp tự động
Giải khuyến khích đã thuộc về các ngôi sao: Em Nguyễn Hùng Anh (Lớp 3B4) ; Em Ngô Thị Hà Ngân (Lớp 5B2) ; Nhóm Cocovideogames (Lớp 5B3) ; Em Trần Nguyên Bảo (Lớp 4B4) ; Em Trương Việt Phong (Lớp 4B4)
Lưu bản nháp tự động
Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng tất cả các Brendoners đã toả sáng trong đêm chung kết Brendon I Shine 2022! Mong rằng, cuộc thi đã thành công khích lệ sự tự tin cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật của các con!