Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B-Sport 2022 Trường tiểu học Brendon

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B-Sport 2022

Vừa qua, Trường Tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với sự góp mặt của đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các Brendoners. Đây là một dịp đặc biệt để các con học sinh tri ân, thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đến những người Thầy, người Cô đáng kính. Bên cạnh đó, Nhà trường đã tôn vinh những cán bộ, giáo viên có nhiều cống hiến, tạo nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà chung Brendon.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B-Sport 2022
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tri thức, người giáo viên còn mang trong mình cả vẻ đẹp phẩm chất, ngoại hình cũng như tài năng sáng giá. Cuộc thi Miss B-SPORT 2022 được tổ chức nhằm ca ngợi nét đẹp khỏe khoắn, năng động mang tinh thần thể thao. TOP 8 thí sinh Miss B-SPORT đã trải qua 4 vòng thi: giới thiệu, tài năng, trình diễn áo dài và ứng xử. Với nhiều màu sắc, cá tính đa dạng, các Miss đã có những phần thi bùng nổ khiến Ban giám khảo phải “cân não” để chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B-Sport 2022
Chủ nhân của chiếc vương miện Miss B-SPORT 2022 đã gọi tên Cô Phạm Thu Phương – Giáo viên Khối 2. Với vẻ đẹp dịu dàng, thông minh và tràn đầy khí chất, cô Phương đã thành công tỏa sáng trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B-Sport 2022
Cô Phạm Thu Phương – Miss B-SPORT 2022
Giải Nhì đã thuộc về Cô Nguyễn Thị Nhung – Giáo viên Khối 5 & Chuyên biệt. Bằng sự tự tin, tràn đầy năng lượng, cô Nhung đã để lại ấn tượng sâu đậm với Ban Giám khảo và các con học sinh. Không kém phần nổi bật, Giải Ba của Miss B-SPORT 2022 đã thuộc về Cô Nguyễn Trang Ngân – Giáo viên Khối Quốc tế. Với vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ cùng khả năng Tiếng Anh nổi bật, cô Ngân đã giành được vô vàn tình cảm của khán giả. Các giải thưởng phụ lần liợt thuộc về:
  • Giải Truyền cảm hứng đã thuộc về Cô Nguyễn Hải Anh – Khối văn phòng với câu chuyện ý nghĩa và xúc động trong phần thi ứng xử.
  • Giải Phong cách đã thuộc về Cô Lê Thu Thủy – Giáo viên Khối 4 với phần thi tài năng bóng đá sôi động.
  • Giải Ấn tượng đã thuộc về Cô Nguyễn Thu Huyền – Giáo viên Khối Pre-B với màn trình diễn Yoga đồng đều cùng các con học sinh.
  • Giải Duyên dáng đã thuộc về Cô Phạm Ngọc Lan Anh – Giáo viên Khối 1 với vẻ đẹp nữ tính trong phần thi trình diễn áo dài.
  • Giải Tự tin đã thuộc về Cô Hoàng Thị Thơ – Giáo viên Khối 3 với sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng trong các màn biểu diễn.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B-Sport 2022
Nhà trường xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã tỏa sáng rực rỡ trong Miss B-SPORT 2022! Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Brendon xin cảm ơn những người Thầy đã luôn nhiệt huyết, tận tâm trong sự nghiệp ươm tạo và nuôi dưỡng những hạt mầm xanh! Chúc các thầy cô sẽ mãi giữ được ngọn lửa Nghề giáo để tạo nên những lứa học sinh, những công dân có ích cho đất nước!