Talkshow :"Chuẩn bị tâm thế khi trẻ quay trở lại trường học" Trường tiểu học Brendon

Talkshow :”Chuẩn bị tâm thế khi trẻ quay trở lại trường học”

Sau hơn một học kỳ học online, chắc hẳn các con học sinh đã rất mong ngày quay trở lại trường, đặc biệt là với những học sinh lớp Pre-B, lớp 1 chưa từng được trực tiếp thăm trường lớp, gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Và đến nay, chúng ta đã có những tín hiệu vui mừng, khi học sinh từ khối 7 tới 12 trên toàn thành phố đã được trở lại trường học trực tiếp. Hy vọng ít tuần nữa, cấp tiểu học cũng sẽ được tiếp nối tới trường.

Vì vậy, trường Tiểu học Brendon quyết định tổ chức Talkshow CHUẨN BỊ TÂM THẾ KHI TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC để giúp Quý Phụ huynh cũng như các con có thời gian và sẵn sàng cho sự thay đổi sau một thời gian dài phải tự học tại nhà khi mà các con đã quen với nếp sinh hoạt online và việc học tập trực tiếp không thể tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Nội dung Talkshow:

  • Những biện pháp an toàn, những phương án, giải pháp trước các tình huống bất ngờ của dịch bệnh mà nhà trường đã chuẩn bị.
  • Những kỹ năng tâm lý hiệu quả để tạo sự hào hứng sẵn sàng hội nhập sớm nhất vào đời sống học đường, cân bằng tâm lý cho học sinh.
  • Kích hoạt các kỹ năng tương tác trực tiếp để bù đắp những kỹ năng xã hội bị thiếu hụt sau thời gian dài học trực tuyến.
  • Vai trò của phụ huynh trong việc đồng hành, hỗ trợ và khích lệ các con trong việc chuẩn bị tâm thế khi quay lại trường.

Thời gian: 14h30 – 16h30, Chủ nhật, ngày 13/2/2022.

Địa điểm: Phòng hội trường tầng 2, B.202, Rock Pop Academy (tên cũ: Young Hit Young Beat), Trường Tiểu học Brendon.

Bên cạnh sự kiện offline, Nhà trường sẽ phát livestream Talkshow trực tiếp trên fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TheBrendonPrimarySchool

Chủ tọa: Thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch trường Tiểu học Brendon.

Khách mời: Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục Nguyễn Thị Thắm, Giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội 1

và cô Nguyễn Hải Yến – giáo viên trường Tiểu học Brendon

Chúng tôi tin rằng Talkshow sẽ mang lại cho học sinh và các Quý vị phụ huynh những biện pháp, kỹ năng tâm lý hiệu quả để các con có thể chủ động thích nghi và học tập an toàn. Đặc biệt, đối với các Phụ huynh trực tiếp tới dự Talkshow sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn:

  • Học bổng Câu lạc bộ Thể thao trị giá 500.000 VNĐ
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhạc cụ Ukulele.

Trường Tiểu học Brendon kính mời các Quý vị phụ huynh tham dự Talkshow: “Chuẩn bị tâm thế khi trẻ quay trở lại trường học”.

Quý phụ huynh tham dự Talkshow vui lòng đăng ký với giáo viên chủ nhiệm của con. Mọi chi tiết xin liên hệ email: info@brendon.codeweb24h.com, Hotline: 0988.454.054