Lễ Mít-tinh Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Brendon

Lễ Mít-tinh Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020 – 2021

Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo, là ngày tri ân và tôn vinh những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Hòa chung trong không khí chào mừng ngày lễ, trường Brendon long trọng tổ chức Lễ Mít-tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020 – 2021.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm thầy trò. Mở đầu là màn xuất hiện và tôn vinh 80 thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường trong tiếng reo hò và cổ vũ của các con học sinh thân yêu. Màn biểu diễn khép lại trong giai điệu vui tươi, quen thuộc của “Brendon Ca”. Tiếp nối chương trình là những màn tôn vinh, trao thưởng cho những cá nhân, tập thể cống hiến cho sự phát triển chung của gia đình Brendon. Và chương trình cũng không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ sôi động, đầy tính sáng tạo.

Sự xuất hiện đặc biệt của 80 thầy cô, cán bộ nhân viên
Khen thưởng, tuyên dương những thầy cô có nhiều đóng góp cho Brendon
Tiết mục “Bài ca Tôm Cá” của khối 2

Tiết mục “Nghĩa Sư Đồ” của khối 3
Tiết mục nhảy “Mashup tháng 11”
Tiết mục “We’re all in this together”

Bên cạnh sự giảng dạy tận tâm, Cảm ơn các quý vị Phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường. Cảm ơn các Brendoner đã giúp các thầy cô thực hiện những ước mơ của nghề nhà giáo!

Nhân ngày 20/11, trường Brendon xin kính chúc các thầy cô giáo và các bạn đồng nghiệp luôn có một sức khỏe tốt và luôn yêu đời, yêu nghề để mãi là những ngọn hải đăng thắp sáng cho nhiều thế hệ học sinh!