Hợp tác cùng British Council Trường tiểu học Brendon

Hợp tác cùng British Council

Ngày 21/04/2021, Tiến sĩ Antony Stokes – Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại Hà Nội, đặt tại trường Tiểu học Brendon, T2 Trung Hòa – Nhân Chính. Trước đó Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được khai trương tại địa chỉ Trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn, Quận 3.

Đại sứ Anh Antony Stokes và bức tranh 95 ngày trước Olympic London 2012

Đại sứ Anh Antony Stokes phát biểu: “Hai Trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh ra đời xuất phát từ mục tiêu mang đến cho người học nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận với chất lượng giáo dục hàng đầu, với môi trường học được trang bị hiện đại. Hơn thế nữa, hai trung tâm mới này còn thể hiện cam kết ngày càng lớn của Hội đồng Anh với Việt Nam cũng như triển vọng quốc tế ngày càng tươi sáng của Việt Nam. Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ quốc tế trong kinh doanh, tiếng Anh còn là ngôn ngữ của giáo dục, cánh cửa đến với các cơ hội giáo dục; đồng thời, tiếng Anh còn giúp mỗi chúng ta chia sẻ những gì chúng ta đã học hỏi được để từ đó xây dựng các mối quan hệ của mình”.

Thầy Hoàng Tùng (thứ tư từ trái qua) và cô Linh Giang (thứ tư từ phải qua) cùng Tham tán văn hóa Sứ quán Anh, đồng thời là Giám đốc BC

Sự hợp tác giữa Brendon và British Council đánh dấu một bước tiến lớn trên phương diện hợp tác quốc tế của một ngôi trường non trẻ như Brendon. Điều này càng chứng tỏ uy tín của trường đã được các đơn vị học thuật hàng đầu thế giới tin tưởng.