Cuộc thi “Sáng tác Tập san Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”

08/12/2020|Quản Trị Viên

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày đặc biệt, bởi đó là ngày cả xã hội dành sự tri ân tới những nhà giáo đã và đang cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Mỗi năm vào dịp này, các Brendoners cũng có những hoạt động thú vị để cùng nhau thể hiện tình yêu với mái trường Brendon và tới cả các thầy cô, các bác nhân viên đã luôn yêu thương và chăm sóc chúng ta. Và năm nay, cô trò Brendoners đã cùng nhau hoàn thành Tập san Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những cuốn Tập san đó không chỉ có những bài viết, tranh vẽ của các bạn học sinh mà còn có cả những tác phẩm thơ, bài tản văn của các cô giáo, chứa chan tình yêu nghề.

Những tác phẩm tập san được trưng bày trong lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Cuộc thi Sáng tác Tập San Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có 3 đội thi với 3 Tập San với 3 màu sắc hoàn toàn khác biệt tới từ các khối: Khối Quốc tế, khối 1-2, Khối 3-4-5.

Tập san của khối 1 – 2 mang tên ” The Right Journey”
Cuốn Tập san của các cô giáo khối Quốc tế mang tên: “Teaching is a work of heart”
Cuốn sách yêu thương” – tác phẩm Tập san của cô trò Khối 3-4-5

Kết quả, Tập san của Khối Quốc tế đã dành chiến thắng thuyết phục với đầy đủ các tiêu chí sáng tạo trong thiết kế, sử dụng các chất liệu tái chế, độc đáo về nội dung và sử dụng rất nhiều hình thức thể hiện nghệ thuật vẽ màu nước, tranh xé dán…. Khối 1-2 giành giải Nhì và Khối 3-4-5 giành giải Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ