CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Brendon tự hào là trường Tiểu học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng giáo trình Our World cho chương trình giảng dạy Tiếng Anh chính thức.
MÔN NGỮ ÂM - PHONICS
Năm học 2018 - 2019, trường tiểu học Brendon đưa Phonics vào chương trình học Tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1, 2.
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ICT
Bộ môn ICT (viết tắt của cụm từ Information and Communication Technologies) được giảng dạy trong nhà trường được hiểu là Việc Dạy và Học sử dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông.
TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÁC MÔN HỌC BẰNG TIẾNG ANH
Với định hướng ngay từ khi thành lập là xây dựng mô hình Trường Tiểu học song ngữ, trong những năm học vừa qua tại Brendon, chương trình học bằng Tiếng Anh luôn được chú trọng đầu tư cả về nội dung chương trình, các hoạt động, chất lượng giáo viên và các hoạt động đổi mới.
MÔN PRESENTATION - THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH
Môn Thuyết trình bằng Tiếng Anh - Presentation dành cho học sinh lớp 4, 5
CHƯƠNG TRÌNH STEM
STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Tại Brendon, chương trình STEM do American STEM Academy cung cấp và trực tiếp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ NGSS (Next Generation Science Standards) bằng song ngữ Anh-Việt.
EXAM PREPARATION - LUYỆN THI
Từ năm học 2018 - 2019, nhà trường bổ sung thêm tiết Exam Preparation (Luyện thi) nhằm rèn luyện và bổ trợ cho các con các kỹ năng để có thể tham gia các kỳ thi quốc tế với kết quả tốt nhất.
CÁC KÌ THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
Mỗi năm lại có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers . Con số này đã nói lên tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với những người học tiếng Anh.
[1] 2  >