ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC NGOÀI

CHỊU TRÁCH NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH: CÔ LAURIE STEARN

Quốc tịch: Canada

 

Bằng cấp: Trước khi tốt nghiệp chuyên ngành văn hóa tại trường Đại học Mount Royal, cô Laurie đã là một cử nhân chuyên ngành nghệ thuật tại trường Alberta College of Art, thành phố Calgary, Canada. Để chuẩn bị cho kế hoạch sống và làm việc tại Việt Nam, cô Laurie đã học và thi đạt chứng chỉ Global TESOL (dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài) tại Canada.


 

Kinh nghiệm:Gắn bó với trường quốc tế Brendon từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, cô Laurie là một giáo viên Tiếng Anh mô phạm, bài bản và hết mình vì công việc. Cô luôn được học sinh và phụ huynh tin yêu. Trong thời gian tái cấu trúc trường Brendon thành mô hình Trường Song ngữ như hiện này, cô Laurie đã trải qua nhiều vị trí khác như đảm trách chương trình Cambridge tại trường Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Hàn Quốc. Tháng 5/2012, cô Laurie quay lại Brendon và quyết tâm cùng Bộ phận Đào tạo Quốc tế (BPĐTQT) của trường Song ngữ Brendon xây dựng một chương trình Tiếng Anh hiệu quả và hấp dẫn cho học sinh.


Năm học 2015-2016, nhà trường cùng BPĐTQT đưa giáo trình Our World từ nhà xuất bản Cengage vào chương trình chính thức tại Brendon. Đây được hứa hẹn là một bộ giáo trình với những kiến thức cùng phương pháp giảng dạy học tập Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, sẽ giúp trẻ nhỏ thay đổi và cải thiện vượt bậc chất lượng học tập Anh ngữ. Cô Laurie trên cương vị là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về chương trình của BPĐTQT đã cùng các đồng nghiệp tiếp nhận và xây dựng các bài giảng dựa theo giáo trình. Mong rằng những đóng góp của cô được thể hiện bằng chính chất lượng học tập của các bạn nhỏ trong năm học mới. CÔ EMMA JAYNE HENDRIKSE

Quốc tịch: Nam Phi

Bằng cấp: Master TEFL/ TESOL.Trước khi đến với Brendon, cô Emma từng có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước. Tại Việt Nam, cô cũng đã dạy Tiếng Anh nhiều đơn vị giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em nhiều năm, chúng tôi tin rằng cô Emma sẽ giúp các con có nhiều sự tiến bộ trong học tập. 


THẦY GABRIEL BURNS TYRON YOUNG
Quốc tịch: Nam Phi
Bằng cấp: TEFL, TESOL

Bắt đầu từ năm học 2018-2019, thầy Gabriel sẽ đảm nhận vị trí giáo viên Tiếng Anh tại Brendon. Sau khi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp tại Anh Quốc để trờ thành một giáo viên Tiếng Anh, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, từng giảng dạy Tiếng Anh cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực VN (EVN). Hi vọng rằng thầy Gabriel sẽ mang đến nhiều sự đổi mới tích cực trong việc dạy và hoc Tiếng Anh tại Brendon. 


CÔ LƯƠNG NGỌC ANH - KHỐI TRƯỞNG KHỐI QUỐC TẾ BRENDON
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng AnhNăm 2016, cô Ngọc Anh trở về Việt Nam sau thời gian làm việc tại nước ngoài. Với chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm từng dạy học tại các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước như trường quốc tế ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), trung tâm tiếng Anh Language Link, Cleverlearn (Hà Nội), cô Ngọc Anh được Ban Giám hiệu nhà trường giao trọng trách tổ trưởng tổ Tiếng Anh. Sau hơn một năm học đảm trách vị trí này, cô Ngọc Anh đã thể hiện được năng lực cả về chuyên môn lẫn công tác quản lý, góp phần nâng cao chất lượng chương trình Tiếng Anh tại Brendon.

Cô còn đảm nhận công tác giảng dạy và phụ trách chương trình Tiếng Anh khối 5 – năm học quan trọng nhất của Tiểu học với khối lượng kiến thức rất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ôn - luyện thi các kỳ thi quốc tế, các quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng học tiếng Anh của các con.
  

CÔ HOÀNG THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng AnhĐây là năm học đầu tiên cô Hoàng Thủy đến với Brendon. Trước đó, cô có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Tiểu học và các trung tâm. Với chuyên môn vững cùng sự chu đáo, dịu dàng các tiết học Tiếng Anh  của cô Thủy luôn khiến học sinh đặc biệt là các cô cậu trò nhỏ cảm thấy thích thú, hăng say học tập. Năm học này, cô Thủy là giáo viên phụ trách chương trình tiếng Anh của khối 4 và sẽ cố gắng để các con có một năm học thật tuyệt vời.


 

CÔ NGUYỄN HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.


 

Cô là người rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp luyện nghe.

 

Cô cũng nhiệt tình hỗ trợ các giáo viên nước ngoài rèn cho học sinh kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh quốc tế như SAT, Cambridge TESOL.CÔ NGUYỄN THANH THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh. Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014-2015. Qua thời gian giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn. Mong rằng trong năm học mới 2015-2016, cô Thủy sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon. CÔ NGUYỄN TRANG NGÂN

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
Cô Trang Ngân từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Tiếng Anh tại các đơn vị giáo dục  như trường Reggio Emilia trước gia nhập bộ môn Tiếng Anh tại Brendon. Với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy vững vàng, cô Trang Ngân đã có một năm học thành công trên cương vị giáo viên phụ trách tiếng Anh khối 3. Năm học này, hi vọng cô sẽ tiếp tục phát huy để các con học sinh khối 3 có thể gặt hái thêm nhiều thành công mới. CÔ NGUYỄN THỊ TRANG

Bằng cấp: Cử nhân Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm Hà Nội 1. 


Bộ môn ICT (khoa học máy tính) yêu cầu một giáo viên không chỉ có chuyên môn, kĩ năng sư phạm mà còn đòi hỏi cả năng lực tiếng Anh tốt.  Từ năm học 2017-2018, cô Nguyễn Thu Trang sẽ đảm nhiệm giảng dạy bộ môn ICT tại Brendon. Và ngay trong năm học đầu tiên, cô đã giành giải Nhì trong cuộc thi "Ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại Quận Thanh Xuân" với phần mềm học tập "Vòng quay kỳ diệu". Mong rằng cô Trang nhất định sẽ giúp các con tìm thấy niềm yêu thích trong việc làm quen với ICT - bộ môn khoa học của thời đại công nghệ số. 


CÔ HOÀNG THANH XUÂN

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, ĐH SP Hà Nội 1. 


Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Thanh Xuân đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em nhiều năm tại các đơn vị giáo dục uy tín tại Hà Nội. Năm học 2018 - 2019, cô chính thức làm việc tại Brendon và đảm nhận công việc dạy tiếng Anh cho học sinh khối lớp 1. Chúc cô Thanh Xuân sẽ có một năm học mới thật thành công. 

Trước khi đến với Brendon vào năm học này, cô Minh từng có kinh nghiệm công tác ở nhiều đơn vị giáo dục lớn như: Trường Quốc tế Singapore (SIS), ĐH Tài nguyên và Môi trường, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Với trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc, cô Minh được kỳ vọng sẽ đảm trách tốt công việc tại trường Brendon. 


GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM

 

CÔ TRẦN THỊ HỒNG HẠNH

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm tại trường quốc tế Á Châu (TPHCM) trước khi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Qua 7 năm gắn bó cùng Brendon, Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. 

 Trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 tới 2017, cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 - 2015.


CÔ PHẠM THỊ THANH MAI 

Bằng cấp: cử nhân Sư phạm Tiểu học 

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm hơn ba mươi năm đứng trên bục giảng, từng đảm trách cương vị khối trưởng chuyên môn khối 4,5 trường tiểu học Phan Đình Giót, cô Thanh Mai từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố. Năm học 2019-2020, cô Thanh Mai là giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, cô sẽ dẫn dắt lớp có một năm học cuối cấp thật thành công. 


CÔ LÊ THỊ MAI HOA

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học 

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm 35 năm đứng trên bục giảng, cô Mai Hoa từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố năm học 2000-2001. Năm học 2019-2020, cô Mai Hoa đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 5B1. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, lớp 5B1 sẽ có một năm học cuối cấp thật thành công. 


CÔ NGUYỄN THỊ THỦY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô Thuỷ đã có 5 năm công tác tại Brendon. Sau nhiều nỗ lực, cô Thuỷ cũng đã ghi được một số dấu ấn cá nhân qua các thành tích: giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2015-2016, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2016-2017. Không chỉ có phấn đấu cá nhân, cô còn được học sinh, phụ huynh yêu quý bởi sự nhiệt tình trong công tác lớp. Năm học 2019-2020, cô Thủy nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 3B1. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, yêu trẻ, cô sẽ dẫn dắt các con có một năm học thật sự đáng nhớ. 


CÔ HOÀNG LỆ THU TRÀ

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2013-2014 với nhiệm vụ giảng dạy môn Khoa - Sử - Địa - Tự nhiên xã hội và Phó Chủ nhiệm lớp 4, 5. Cho tới nay, cô Trà đã gắn bó với trường Tiểu học Brendon 5 năm, trong đó có 3 năm liền đảm nhiệm công tác chủ nhiệm, gặt hái được nhiều thành tích cá nhân như giáo viên dạy giỏi cấp Quận, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong hai năm học liên tiếp 2016-2017 và 2017-2018. Năm học 2019 - 2020, cô Trà đánh dấu sự trở lại với vị trí chủ nhiệm lớp 3B2, hứa hẹn đây sẽ là một năm học đột phá với cả cô và trò lớp 3B2.


CÔ NGUYỄN HẢI YẾN

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến đã trải qua 3 năm liên tiếp đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Năm học 2017-2018 cô đã giành "cú đúp" danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Năm học 2018-2019, cô sẽ là chủ nhiệm lớp 1B1 và đây sẽ hứa hẹn là một năm học nhiều thành công với các con. 

CÔ BÙI MINH THÚY

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ). 

Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã có hai năm học đảm trách nhiệm vụ chủ nhiệm lớp 1. Trong nhiều năm học từ 2013 đến nay, cô đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Đặc biệt, cô luôn là "người mẹ hiền" rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các học sinh nhỏ. Năm học này, cô Thúy đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B1. Hi vọng rằng với kinh nghiệm dày dặn của mình, cô Thúy sẽ dẫn dắt tập thể lớp có một năm học thật thành công. 


Cô VƯƠNG THU HẰNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Thủ Đô Hà Nội. 

Được đào tạo từ ngôi trường có truyền thống về ngành Sư phạm Tiểu học cùng kinh nghiệm làm việc tại các trường Tiểu học có uy tín như Tiểu học Khương Thượng, Tiểu học Thịnh Quang, cô Hằng bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Năm học 2017-2018 cô Hằng giành giải Ba trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Xin chúc mừng cô Hằng và mong cô hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để dạy học và công tác chủ nhiệm thật tốt. Đặc biệt là năm học 2019-2020 sắp tới với lớp chủ nhiệm 2B3.  


CÔ NGUYỄN THỊ HƯỜNG
Bằng cấp: Cử nhân Sư PhạmCô Hường bắt đầu đến với trường Tiểu học Brendon từ năm học 2017-2018 và cô đã có hai năm học thành công liên tiếp với học sinh khối 2. Cô không chỉ được học sinh và phụ huynh tin yêu mà còn được đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm.  


CÔ PHẠM THUỲ LINH
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. 

 

Sau hai năm làm công tác chủ nhiệm lớp 1, cô Phạm Thùy Linh đã đạt được những thành công nhất định với lứa học sinh nhỏ và khẳng định thương hiệu cá nhân với. Năm học 2018-2019, cô Linh tiếp tục được BGH nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 1B1. Với sự dịu dàng, tận tâm yêu trẻ của mình, hi vọng cô Thuỳ Linh sẽ dẫn dắt các con học sinh nhỏ tuổi nhất trường có một năm học đầu tiên vui vẻ và đầy ý nghĩa.


CÔ PHẠM NGỌC LINH

Cử nhân: Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. 

Cô Phạm Ngọc Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian thực tập và làm trợ giảng khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Sau khi Tốt nghiệp loại Giỏi, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Ngọc Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Sau năm học 2018-2019, cô Linh đã có một năm thành công với lớp chủ nhiệm lớp 2. Năm học này, cô Linh sẽ tiếp tục đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B2. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Ngọc Linh hứa hẹn sẽ cùng lớp 2B2 sôi nổi và đạt kết quả tốt.


CÔ VŨ THỊ TRANG 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm. 

Cô Vũ Trang là một giáo viên với nhiều thành tích nổi bật tại Brendon. 2 năm học liên tiếp, cô Trang đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận. Và có nhiều tiết học chuyên đề được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao về chuyên môn và phương pháp. Bên cạnh đó, cô Trang còn tạo dựng thương hiệu như một đạo diễn, biên đạo "mát tay" với nhiều tiết mục nhạc kịch mang đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân từng được trình diễn trong nhiều sự kiện tại trường. Năm học 2019 -2020, Cô Trang tiếp tục giữ cương vị chủ nhiệm của lớp 3B4. Hi vọng cô sẽ phát huy những thế mạnh vốn có để tiếp tục có một năm học thực sự rực rỡ. 


CÔ NGUYỄN HUYỀN THƯƠNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - ĐH Thủ đô Hà Nội

Cô Huyền Thương đến với Brendon từ năm học 2017-2018. Trước đó cô Thương từng có thời gian công tác tại Trường Liên cấp Tây Hà Nội - WHS. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Khoa học khối 4,5 và chủ nhiệm lớp 3.  Hi vọng rằng với sự nỗ lực và tình yêu trẻ, cô Thương sẽ mang đến một năm học tuyệt vời cho các con học sinh lớp 3B3.


CÔ VŨ THU THỦY
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - Đại học Thủ Đô Hà Nội. 


Sau năm học 2018 - 2019 thật rực rỡ với lớp chủ nhiệm 4B1, cô Vũ Thu Thủy đã khẳng định được sự vững vàng về chuyên môn và năng lực quản lý. Năm học này, cô Thủy tiếp tục đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp 4. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Vũ Thu Thủy hứa hẹn sẽ cùng lớp 4B2 sôi nổi và đạt kết quả tốt.


CÔ BÙI THỊ MAI TRANG
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Mai Trang cũng là một giáo viên trẻ nhưng đã có kinh nghiệm gắn bó với Brendon đáng nể. Năm học 2018-2019, cô Trang đã làm công tác trợ giảng khối 5. Qua năm học 2018 - 2019, với năng lực cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm, cô Trang đã được Ban Giám Hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 2B4. Chúng tôi tin rằng cô sẽ dẫn dắt các con học sinh lớp 2B4 có một năm học thực sự thành công và để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp. 


CÔ NGUYỄN THỊ HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học - ĐH Thủ đô Hà Nội

Với những thành công của năm học trước khi đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp 1B3, cô Hồng Anh nhận được sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường và tiếp tục đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 1B2 năm học 2019-2020. Năm học này được hứa hẹn sự đột phá và thành công với tập thể lớp 1B2 và cô Hồng Anh cả về học tập và hoạt động chung. 


CÔ NGUYỄN PHƯƠNG ANH

Trước khi đến với Brendon, cô Phương Anh từng là sinh viên xuất sắc của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, với những thành tích trong cả học tập và công tác tình nguyện. Cô Phương Anh từng công tác và tích lũy kinh nghiệm tại trường Tiểu học Dịch Vọng B. Với chuyên môn vững vàng và lòng nhiệt tình yêu trẻ, hi vọng rằng cô Phương Anh sẽ có một năm học đáng nhớ với tập thể lớp 1B3. 


CÔ NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm

Từ năm học 2019 - 2020, cô Thanh Hương  và đảm nhiệm vị trí giáo viên Phó chủ nhiệm cho khối 2, và giảng dạy bộ môn Tự nhiên & Xã hội, Thủ công. Sau một năm học, cô đã trưởng thành rất nhiều và nhận được sự đánh giá cao từ cả Ban giám hiệu và các đồng nghiệp. Đặc biệt, năm học 2018 - 2019, cô Hương còn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Thủ công. Hi vọng rằng cô Hương sẽ tiếp tục giữ vững những thế mạnh của mình để có một năm học bứt phá. 


CÔ ĐỖ THỊ HIỀN - GIÁO VIÊN MỸ THUẬT

Bằng cấp: Cử nhân khoa Mỹ thuật - Đại học sư phạm Hà Nội. Cô đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Mỹ thuật.

Trong quá trình công tác giảng dạy, cô Hiền đã từng đạt được danh hiệu "Giáo viên gương mẫu, phẩm chất tốt", danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận nhiều năm từ năm 2014 tới 2017. Đặc biệt, trong năm 2018-2019, với tiết dạy học theo phương pháp "Trải nghiệm sáng tạo" đặc sắc, cô Hiền đã xuất sắc đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận với sự tán thành của đông đảo khách dự vốn là những giáo viên mỹ thuật có thâm niên và uy tín. Với sự sáng tạo của người nghệ sĩ và sự nhiệt tình của người giáo viên, những tiết học Mỹ thuật - Thủ công của cô luôn thu hút được sự quan tâm và say mê của các con. Không những vậy, cô Hiền còn liên tục học hỏi để cập nhật các bộ môn, phương pháp học mỹ thuật tiên tiến như "Mỹ thuật Đan Mạch", "Tạo hình Thế giới",...


THẦY ĐỖ ĐÌNH TÔN - GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Bằng cấp: Cử nhân giáo dục thể chất - Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

Thầy Tôn là giáo viên Bộ môn Thể dục chính thức của trường từ năm học 2014 - 2015. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng thầy cũng từng đạt nhiều thành tích về Thể thao khi còn là sinh viên, trong đó phải kể đến Huy chương Bạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Ngoài ra thầy còn rất năng nổ và nhiệt tình trong phương pháp giảng dạy, khiến các con luôn thích thú mỗi khi học giờ Giáo dục Thể chất của thầy. 


CÔ NGUYỄN THANH THẢO - GIÁO VIÊN GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Thể dục Thể thao 


Được đào tạo từ cái nôi hàng đầu của ngành Thể Thao Việt Nam, cô Thảo vốn là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nằm trong biên chế của Đội tuyển Bóng rổ Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện thể thao chuyên nghiệp, cô Thảo gia nhập Brendon với tư cách giáo viên bộ môn Thể dục, chuyên sâu bóng rổ từ năm học trước. Mong rằng với sự tăng cường đầu tư về môn bóng rổ, các Brendoners sẽ được học và rèn luyện sức khỏe cùng các kỹ thuật bóng rổ thật chuyên nghiệp. 


CÔ PHẠM THỊ LAN ANH - GIÁO VIÊN BỘ MÔN KHOA - SỬ  - ĐỊA

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1.

Cô Lan Anh đã gắn bó với Trường Brendon từ năm học 2013 - 2014. Năm học này cô Lan Anh đảm nhiệm việc dạy bộ môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý cho khối lớp 4 &5. 

CÔ PHẠM THỊ KIỀU TRANG
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Âm nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Năm học 2017-2018, cô Kiều Trang đảm nhận công tác giáo viên âm nhạc tại Brendon. 

Sau  khi tốt nghiệp  với tấm bằng Giỏi chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, cô Trang từng có 3 năm làm công tác giảng dạy âm nhạc kiêm Tổng phụ trách tại trường Tiểu học Thanh Xuân Trung. Là một cô giáo trẻ đa tài với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, ca hát, nhảy múa… cùng bề dày kinh nghiệm, cô Kiều Trang được hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong năm học này.


CÔ: BÙI THÙY LINH - Giáo viên Thư viện
Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1


Cô Bùi Thùy Linh nhận công tác Thư viện tại trường Tiểu học Brendon từ năm học 2015 - 2016. Khác với nhiệm vụ của một thủ thư trường học, cô Linh còn là giáo viên Thư viện. 

Một nét khá đặc biệt tại trường Brendon đó là tiết học Thư viện. Trong tiết học này, các con được cô Linh hướng dẫn đọc và đọc các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi. Từ việc dành thời gian cố định cho việc đọc sách, các con dần yêu thích sách và ngày càng hướng đến việc tìm tòi, học hỏi từ những cuốn sách hay.  CÔ PHÙNG THỊ THÚY HẰNG - Giáo viên lớp Tiền Tiểu học Pre-B
Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương


Với sự ra đời của khóa Tiền Tiểu học Pre-B - là một bước đệm vững chắc, trang bị hành trang toàn diện từ kiến thức, kỹ năng, thái độ tự tin và sẵn sàng đi học cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo lớn, chuẩn bị vào lớp 1; trường Tiểu học Song ngữ  Brendon đón chào một giáo viên mầm non đó là cô Thúy Hằng. Với kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị trước như: Mầm non Nhân Chính, Mầm non Vietkids, kết hợp sự nhanh nhạy, luôn chủ động nắm bắt các công nghệ giảng dạy mới, Cô Thúy Hằng đã nhận được sự tin tưởng từ cả Ban giám hiệu nhà trường và các vị phụ huynh có con theo học lớp Tiền Tiểu học Pre-B. Hi vọng cô sẽ tiếp tục củng cố và phát huy những ưu điểm nổi trội của mình để dẫn dắt các cô cậu trò nhỏ tự tin, vững bước vào bậc Tiểu học.