CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN!
Sau kì nghỉ dịch Covid dài các bạn lớp PreB quay trở lại trường trong sự vui mừng, phấn khởi. Tất cả các bạn khi được gặp lại thày cô, bạn bè ai cũng hào hứng nhưng cũng khỏi bỡ ngỡ khi lớp chào đón thêm rất nhiều người bạn mới đến.
Ở giai đoạn này, trẻ bắt đầu khám phá thế giới bên ngoài đặc biệt rất cần quan tâm đến kỹ năng giao tiếp xã hội, việc kết bạn và chơi thân với các bạn nhỏ khác vô cùng quan trọng.

Chơi với bạn cùng trang lứa là cách quan trọng để trẻ nhỏ trong độ tuổi đến trường học quy tắc xã hội như hợp tác, không được làm tổn thương cảm xúc của nhau, chờ đến lượt của mình và hơn nữa điều đó cũng rất thú vị.

Bằng những giờ vui chơi rèn luyện, được các cô giáo khuyến khích nhẹ nhàng từng chút một không ép buộc quá mức giúp các bạn giao tiếp xã hội dễ dàng hơn. Trẻ có cơ hội trải nghiệm mối quan hệ xã hội để có thêm những kinh nghiệm bổ ích, điều đó sẽ giúp cho bé tự muốn kết bạn hơn là bị áp lực khi phải làm thân với người khác. 

Có một vài bạn có thể có tính cách nhút nhát thận trong nhưng điều đó không hề có ảnh hưởng xấu. Thay vì cố gắng thay đổi tính cách của con, giúp bé mở lòng ra chỉ đủ để khám phá những niềm vui đến từ các mối quan hệ với bạn bè bằng tuổi sẽ tốt hơn.

Mong rằng các bạn lớp PreB càng ngày càng thân thiết với nhau và có một tình bạn thật đẹp nhé!