Miễn phí 10 suất học miễn phí Khóa hành trang vào lớp 1 "Học vui - vui học" Trường tiểu học Brendon

Miễn phí 10 suất học miễn phí Khóa hành trang vào lớp 1 “Học vui – vui học”

Chỉ còn 5 tháng nữa, các học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2016 sẽ chính thức bước vào lớp 1 với nhiều bỡ ngỡ. Sẽ thật khó khăn khi gần một năm nay, các bạn nhỏ không được tới trường, và học lớp mẫu giáo lớn một cách đúng nghĩa. Điều này chắc hẳn khiến cho các bậc làm cha mẹ băn khoăn và lo lắng khi các con thiếu hụt không chỉ các kiến thức cơ bản mà còn cả các kỹ năng cần thiết để học tập và sinh hoạt tại môi trường mới, có rất nhiều khác biệt so với bậc học Mầm non.

Hiểu được những băn khoăn đó của các phụ huynh, trường Tiểu học Brendon tổ chức Khóa Hành trang vào lớp 1 mang tên “Học vui – vui học” kéo dài trong 05 buổi, vào các thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, từ 6/4 – 23/4. Nhà trường sẽ dành tặng 10 suất học miễn phí cho 10 bạn đăng ký sớm nhất.

Với thời gian không phải quá dài (05 buổi học) nhưng với kinh nghiệm 12 năm tuyển sinh cùng 2 năm dạy và học online trong điều kiện dịch bệnh, trường Brendon đã thiết kế một chương trình khoa học, cung cấp đủ cho các con các kỹ năng, kiến thức để tự tin bước vào lớp 1, có thể kể đến như:

1. Ngôn ngữ (Tiếng Việt):

  • Kỹ năng phát âm chuẩn, tròn vành, rõ chữ bảng chữ cái Tiếng Việt
  • Luyện nói theo chủ đề, giúp trẻ tự tin hơn vào bản thân

2. Tư duy logic: kích thích tư duy logic Toán học thông qua các bài toán đố vui, phát triển IQ

3. Tiếng Anh: việc học cùng giáo viên bản ngữ giúp các con tăng cường phản xạ giao tiếp, cải thiện phát âm

4. Kỹ năng:

  • Làm quen với nề nếp học tập của học sinh tiểu học, rèn ý thức học tập, biết giao tiếp, tương tác với cô và các bạn học
  • Ứng dụng công nghệ thông tin, thích ứng mọi tình huống học tập

Đặc biệt, với những học sinh nhận được nhận xét tích cực từ giáo viên giảng dạy sẽ được ƯU TIÊN VÀO THẲNG LỚP 1 Brendon, năm học 2022 – 2023.

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tại link 

Hoặc liên hệ Hotline/ Zalo: 0988 454 054; email: info@brendon.codeweb24h.com