Tổng kết lớp Tiền Tiểu học PreB Trường tiểu học Brendon

Tổng kết lớp Tiền Tiểu học PreB

Kết thúc hành trình cùng lớp tiền Tiểu học Pre-B, các bạn nhỏ đã có đủ hành trang để tự tin bước vào Lớp Một. Để tổng kết lại những cố gắng, sự chăm chỉ và thành quả của các con sau một năm học, Ban Giám hiệu và các cô giáo Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức buổi Tổng kết lớp tiền Tiểu học Pre-B với sự tham dự của đông đủ các Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh.
Chắc hẳn chương trình đã mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho các Quý phụ huynh bởi các con đã thể hiện tài năng khi trở thành các MC nhí, trình diễn cho ba mẹ xem tiết mục nhảy sôi động mang tên “Tình bạn diệu kỳ”. Bên cạnh đó, các Brendoners cũng đã tự tin thể hiện khả năng nói Tiếng Anh và diễn xuất thông qua vở nhạc kịch: “How tiger got the stripes”.
Hơn thế nữa, các bạn học sinh lớp Pre-B đã đem đến cho Quý phụ huynh và thầy cô Brendon niềm tự hào và yêu thương ngập tràn. Bởi sau một năm học, các em nhỏ tuổi nhất trường Brendon đã biết cách thể hiện cảm xúc, thể hiện bản thân, luôn mang trong mình niềm vui khi học tập và đến trường.
Trường Tiểu học Brendon xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh lớp Pre-B đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường. Hẹn gặp lại các con trên chặng đường học tập mới với tư cách là một Brendoner!