Tổng Kết Lớp Học Hành Trang Năm 2019 Trường tiểu học Brendon

Tổng Kết Lớp Học Hành Trang Năm 2019

Sau 12 buổi học, Khóa Hành trang 2019 dành cho các bạn sinh năm 2013, chuẩn bị vào lớp 1 đã đi đến buổi học cuối cùng và nhà trường đã tổ chức những hoạt động vui vẻ thay cho lời chào tạm biệt các con.

Trong buổi học thứ 11, các bạn và cô đã có một hoạt động rất thú vị đó là học làm vườn. Dưới sự hướng dẫn của cô Heba, giáo viên Tiếng Anh, các con được học cách xới đất, trồng cây con vào chậu đúng kỹ thuật để sao cho cây con có thể phát triển tốt nhất.

Tổng Kết Lớp Học Hành Trang Năm 2019

Sau một giờ thực hành lao động, các cô chú “thợ làm vườn tí hon” đã trồng được những chậu cây xinh xắn, mang về nhà tặng bố mẹ, ông bà.

Tổng Kết Lớp Học Hành Trang Năm 2019

Buổi học cuối cùng, nhà trường đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để liên hoan, chia tay các con. Mở đầu bữa tiệc, cô Hương Thu đã “chiêu đãi” các con bằng một bộ phim hoạt hình ý nghĩa về cuộc phiêu lưu của bầy kiến dũng cảm, không ngại hiểm nguy để giải cứu Kiến chúa. Sau đó, cô và các con còn chơi các trò chơi vui nhộn thử thách sự nhanh nhẹn, và còn được học về chim bồ câu trắng ngậm cành olive – biểu tượng của hòa bình và còn vẽ tranh chú chim câu nữa.

Tổng Kết Lớp Học Hành Trang Năm 2019

Trong lúc các bạn nhỏ đang say sưa xem phim, các cô chủ nhiệm đã có buổi họp tổng kết báo cáo tình hình học tập của các con sau khóa học, nói lời cảm ơn các quý vị phụ huynh đã dành sự tin tưởng khi lựa chọn trường Brendon cho con.

Tiếp đến là phần thú vị nhất của buổi tiệc đó là ăn tiệc buffet. Các cô các bác đầu bếp Brendon đã phục vụ cả một bàn tiệc đầy ắp những món ăn ngon và hấp dẫn khiến các bạn nhỏ reo lên thích thú và nhanh chóng xếp hàng để lấy đồ ăn. Bữa tiệc diễn ra với không khí vui vẻ, các con và bố mẹ cùng trao đổi về những kế hoạch trong mùa hè đang tới gần…

Tổng Kết Lớp Học Hành Trang Năm 2019

Nhà trường hi vọng rằng với khoảng thời gian 12 buổi học – dẫu chưa phải dài nhưng hẳn cũng đã giúp các con làm quen và rèn luyện các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị hành trang và tâm thế vững vàng để sẵn sàng vào lớp 1. Chúc các con sẽ đi học thật tự tin, vui vẻ và chăm ngoan