Tổng Kết Hè Năm 2019 Trường tiểu học Brendon

Tổng Kết Hè Năm 2019

Vậy là chuyến du hành trên cỗ máy thời gian của Trại hè Brendon đã kết thúc Hành trình qua 5 nhà ga đại diện cho 5 phân môn: Về nguồn, Từ 0.0 đến 4.0, Khảo cổ học, History in my eyes và Trải nghiệm trò chơi dân gian thế kỷ XIX, các bạn nhỏ vừa học được những bài học lịch sử sống động, hấp dẫn vừa được tham gia trải nghiệm thực tế và tự tay làm những sản phẩm thú vị qua mỗi bài học.

Chúng ta đã có hai tháng bên nhau cùng học tập, khám phá những bài học bổ ích mà không kém phần thú vị như: cùng trải nghiệm làm nhà khảo cổ học, tạo mẫu hóa thạch, hay cùng làm các mô hình máy bắn đá thời cổ đại, kính 4D Hologram hiện đại, có khi lại cùng được làm diều và thả diều giấy như trẻ em thời xưa…Bên cạnh đó còn rất nhiều hoạt động khác như những buổi đi bơi sáng thứ Ba và chuyến đi dã ngoại vào thứ Sáu hàng tuần.

Thứ Sáu, 26/07/2019 Trại hè Lịch Sử “Du Hành trên cỗ máy thời gian” của trường Tiểu học Brendon đã chính thức được khép lại bằng chương trình tổng kết và chuyến vui chơi tại Trung tâm thể thao trong nhà Jump Arena, số 1 Tăng Bạt Hổ.


Thầy Hoàng Tùng – GĐ ĐH nhà trường phát biểu cảm ơn các bạn nhỏ đã cùng tới tham gia và góp phần vào mùa hè vui và ý nghĩa tại Brendon.

Chương trình do chính các bạn nhỏ biểu diễn với những tiết mục sôi động và đầy ý nghĩa: vở kịch lịch sử “Lá cờ thêu sáu chữ vàng & Hội nghị Diên Hồng”, các tiết mục nhảy múa “I’m better when i’m dancing”, “Múa Hawaii” khiến các khán giả chăm chú theo dõi và vô cùng thích thú.


Tiết mục “I’m better when I’m dancing”


Vở kịch lịch sử “Lá cờ thêu sáu chữ vàng & Hội nghị Diên Hồng”.


Múa Hawaii sôi động

Sau chương trình tổng kết, các con đã được tận hưởng hoạt động vui chơi thỏa thích với các trò chơi vận động “cực đã” của trung tâm thể thao trong nhà.


Hi vọng rằng, những bài học sinh động, bổ ích, những trải nghiệm thực tế vui nhộn sẽ khiến cho các con và quý vị Phụ huynh ngày càng tin tưởng và dành sự yêu mến hơn nữa cho trường Brendon chúng tôi.

Trường Brendon xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh đã lựa chọn cho con tham gia trại hè này. Sự tin tưởng của Quý vị và sự hào hứng tham gia trại hè của các con không chỉ góp phần vào thành công của trại hè mà còn là động lực để các trại hè tiếp theo của Brendon càng hay hơn, tốt hơn. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý phụ huynh cùng các con học sinh sức khỏe và sẵn sàng bước vào một năm học mới đầy hứng khởi và thành công!