Tổng Kết Chương Trình Cha-Ching-CurRiCuLum Dành Cho Học Sinh Lớp 4 Trường tiểu học Brendon

Tổng Kết Chương Trình Cha-Ching-CurRiCuLum Dành Cho Học Sinh Lớp 4

Sáng ngày 18/2, trong buổi chào cờ đầu tiên của năm mới, JA Vietnam đã cùng với các thầy cô và học sinh đến từ Trường Tiểu học Song ngữ Brendon tham gia Lễ tổng kết và trao chứng chỉ hoàn thành chương trình học Cha-ching Curriculum.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ dự án Cha-ching Curriculum phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam và Bộ Giáo dục-Đào tạo nhằm đưa chương trình này đến với đông đảo các em học sinh tiểu học trên địa bàn toàn quốc.

Tổng Kết Chương Trình Cha-Ching-CurRiCuLum Dành Cho Học Sinh Lớp 4
Lễ trao chứng chỉ JA Cha-ching Curriculum

Mục tiêu hướng tới của dự án là: Giúp học sinh tiếp thu những kiến thức về tài chính một cách tự nhiên và đầy hứng khởi theo 4 chủ đề “Kiếm tiền, Tiết kiệm, Tiêu xài và Quyên góp”. Ngoài ra, Cha-ching Curriculum hướng đến giáo dục tài chính sớm gắn liền với bình đẳng giới: Trao quyền cho trẻ em Việt Nam (đặc biệt là nữ giới) để thúc đẩy sự phát triển và nhận thức tốt nhất về giới & tài chính.

Trong giai đoạn đầu của dự án, trường Tiểu học Song ngữ Brendon là một trong những trường đầu tiên đưa chương trình Cha-ching vào giảng dạy với các học sinh khối lớp 4. Qua từng tiết học, các em đã thể hiện sự nhiệt tình, hứng khởi tiếp thu những kiến thức hoàn toàn mới về tài chính thông qua phương pháp học tập chủ động, lấy học sinh làm trung tâm.

Tổng Kết Chương Trình Cha-Ching-CurRiCuLum Dành Cho Học Sinh Lớp 4
Chương trình JA Cha-ching Curriculum là chương trình được giảng dạy tài chính cho trẻ em nổi tiếng trên toàn cầu.

Trong buổi tổng kết, các học sinh cùng thầy cô giáo đã vô cùng hào hứng được chia sẻ những trải nghiệm học tập và kiến thức tài chính có được trong suốt quá trình học.