Sơ khảo cuộc thi "Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense" Trường tiểu học Brendon

Sơ khảo cuộc thi “Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense”

Với mục đích đẩy mạnh việc sử dụng Màn hình tương tác thông minh có hiệu quả trong giảng dạy, mang lại nhiều giá trị cho học sinh, Trường Tiểu học Brendon đã kết hợp với Công ty Hisense và BTN Group tổ chức cuộc thi: “Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense” dành cho tất cả các giáo viên Brendon.
Vòng Sơ khảo của cuộc thi đã diễn ra từ ngày 6/3 – 15/3/2024 với rất nhiều tiết học sáng tạo, ấn tượng và đem lại nhiều hứng thú học tập cho các Brendoners. Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra 05 ứng viên xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung khảo.
Vòng Chung khảo của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18/3 – 26/3/2024. Trong đó, giáo viên sẽ giảng dạy 01 tiết học trực tiếp trên lớp với “màn hình tương tác thông minh Hisense” và trình bày báo cáo về những cách thức sử dụng “màn hình tương tác thông minh Hisense” hiệu quả, phục vụ các hoạt động dạy học của giáo viên trước Hội đồng giám khảo.
Cơ cấu giải thưởng:
️01 Giải Nhất – 01 Giải Nhì – 01 Giải Ba – 02 Giải Khuyến khích.
Thông qua cuộc thi, nhà trường mong muốn giáo viên Brendon sẽ lan tỏa cách thức sử dụng công cụ, thiết bị dạy học hiệu quả đồng thời phát triển chuyên môn giáo viên, tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí giáo viên cốt cán, tạo nguồn cho các vị trí quản lí cho năm học 2024 – 2025.