Rộn ràng ngày Trải nghiệm Brendon năm học 2021 - 2022 Trường tiểu học Brendon

Rộn ràng ngày Trải nghiệm Brendon năm học 2021 – 2022

Sáng thứ Bảy, 27/3, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã tổ chức ngày Trải nghiệm Brendon năm học 2021 – 2022 dành cho những bạn Dê 2015. Từ 8 giờ sáng, cơn mưa xuân nhè nhẹ cũng không làm giảm nhiệt tình của các con và bố mẹ.

Các công tác đón tiếp, check-in đều đảm bảo quy tắc phòng dịch an toàn: mọi vị khách khi được đo thân nhiệt, rửa tay với nước sát khuẩn và đeo khẩu trang khi vào trường. Bàn check-in cũng được bố trí để các bố mẹ hoàn thiện thủ tục thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Các vị khách đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường
Các vị khách đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường

Các bạn nhỏ được phân nhóm và chia lớp, lần lượt tham gia 3 tiết học: Tư duy logic – Ngôn ngữ, Tiếng Anh và Thể dục cùng giáo viên nước ngoài. Nhận được sự động viên và cổ vũ của các thầy cô Brendon, các bạn nhỏ đã rất tự tin, nhanh chóng hòa nhập cùng lớp học mới.

Chúc các bạn Dê nhỏ 2015 luôn cảm thấy vui vẻ khi học tại Brendon, và mong rằng các con sẽ sớm trở thành những New Brendoners trong năm học 2021 – 2022!

Trường Tiểu học Brendon sẽ tiếp tục tổ chức Ngày Trải nghiệm Brendon vào ngày 10/4/2021. Quý vị phụ huynh vui lòng đăng ký tại link: https://brendon.edu.vn/dang-ky