Prom Night 2024: Night of Memories Trường tiểu học Brendon

Prom Night 2024: Night of Memories

“Xuân thì có nhau mới rạng ngời, nụ cười khắc trên bờ môi” – Những cảm xúc lắng đọng và thăng hoa của Dạ tiệc tốt nghiệp Prom Night: Night of Memories vừa qua chắc chắn vẫn còn ghi dấu sâu đậm trong lòng các gia đình Brendoners.
Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Brendon, sự yêu thương, tình cảm gia đình và tình thầy trò lại càng được tô điểm hơn nữa qua vô vàn khoảnh khắc quý giá trong buổi dạ tiệc: những giọt nước mắt tự hào của các Brendoners khi xem thước phim ghi lại hành trình 6 năm học ;sự dũng cảm của người con trai khi bước đến mời Mẹ khiêu vũ ; sự ngại ngùng nhưng cũng vô cùng quấn quít của Bố và con gái.
Đặc biệt hơn, các bạn nhỏ đã chuẩn bị một bất ngờ lớn cho bố mẹ và thầy cô khi chính tay các con cài những bông hoa lên trên ngực áo – như một lời tri ân cho sự yêu thương, chăm sóc, đồng hành của gia đình và thầy cô dành cho các con trong suốt chặng đường vừa qua.
Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh và các con học sinh niên khoá 2019 – 2024 đã lựa chọn và luôn tin tưởng Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt đây là khoá đầu tiên học tại Brendon 6 năm học từ lớp Tiền Tiểu học . Mong rằng, buổi dạ tiệc tốt nghiệp Prom Night 2024 đã để lại trong lòng Quý Phụ huynh, thầy cô và các con học sinh những kỉ niệm đẹp và ấn tượng sâu sắc!