Prom Night 2023: A Very Starry Night Trường tiểu học Brendon

Prom Night 2023: A Very Starry Night

Năm nay, dạ tiệc tốt nghiệp Prom Night của Trường Tiểu học Brendon đã trở lại với những cảm xúc lắng đọng và thăng hoa cùng những hình ảnh, câu chuyện & giai điệu tuyệt vời. Đây không chỉ là lời cảm ơn của Nhà trường tới Quý vị và gia đình đã lựa chọn Brendon là môi trường giáo dục Tiểu học cho con, mà còn là cơ hội để các con thể hiện tình yêu với bố mẹ cũng như thể hiện các kỹ năng vượt trội mà các con thu nhận được trong 5 năm qua.
Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Brendon, tình yêu thương ấy lại càng được tô điểm hơn nữa qua vô vàn khoảnh khắc vô giá: cha mẹ rơi những giọt nước mắt tự hào khi xem thước phim ghi lại hành trình 5 năm học của con ; sự dũng cảm của người con trai khi bước đến mời Mẹ khiêu vũ ; sự ngại ngùng nhưng cũng vô cùng quấn quít của Bố và con gái.
Đặc biệt hơn, năm nay các bạn nhỏ đã chuẩn bị một bất ngờ lớn cho bố mẹ khi chính tay các con cài hoa lên trên ngực áo – như một lời tri ân cho sự yêu thương, chăm sóc, đồng hành của gia đình dành cho các con trong suốt chặng đường vừa qua.
Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh và các con học sinh niên khoá 2018 – 2023 đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành và thực hiện sứ mệnh của người Thầy. Mong rằng, buổi dạ tiệc tốt nghiệp Prom Night 2023 đã để lại trong lòng Quý Phụ huynh và các con học sinh những kỉ niệm đẹp và ấn tượng sâu sắc!