Những Nét Mới Trong Chương Trình Tiếng Anh Trường tiểu học Brendon

Những Nét Mới Trong Chương Trình Tiếng Anh

Với định hướng ngay từ khi thành lập là xây dựng mô hình Trường Tiểu học song ngữ, trong những năm học vừa qua tại Brendon, chương trình học bằng Tiếng Anh luôn được chú trọng đầu tư cả về nội dung chương trình, các hoạt động, chất lượng giáo viên và các hoạt động đổi mới.

Trong năm học 2018 – 2019, Trường Tiểu học song ngữ Brendon tăng số tiết Tiếng Anh từ 12 lên 14 tiết, đồng thời bổ sung thêm các phân môn:

– Luyện thi (Exam Preparation): tăng cường rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, làm quen với các kì thi tiếng Anh quốc tế thuộc hệ thống Young Learners English Test do Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh trường Đại Học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng và được công nhận trên 135 quốc gia; các cuộc thi TOEFL Primary, Olympic Tiếng Anh…

Thuyết trình Tiếng Anh (Presentation): môn học dành cho học sinh khối 3,4,5. Qua tiết học, học sinh được học và thực hành kĩ năng thuyết trình (sử dụng phần mềm Microsoft Powerpoint để làm bài thuyết trình). Ở trình độ của học sinh khối lớp 1,2, các em nhỏ được học tiết Show and Tell để làm quen với việc mô tả và diễn đạt ý trước đám đông.

Ngữ âm (Phonics): Học sinh được làm quen và luyện tập cách phát âm tiếng Anh chuẩn một cách thật tự nhiên.

Với sự thay đổi này, các con sẽ được tăng cường thêm nội dung học tập, rèn luyện kĩ năng và có thêm nhiều hứng thú trong các tiết học.