Những Chuyến ĐI Thực Tế Bài Học Năm 2019-2020 Trường tiểu học Brendon

Những Chuyến ĐI Thực Tế Bài Học Năm 2019-2020

Năm học 2019 – 2020, các Brendoners sẽ có rất nhiều chuyến đi thực tế của nhiều môn học khác nhau.

Ngay từ khi thành lập, Brendon đã thường xuyên áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, và những hình thức tổ chức dạy học tạo hứng thú cho học sinh. Việc học trải nghiệm đã được triển khai trong các tiết học và ở hầu hết các bộ môn trong nhà trường.


Học sinh lớp 4 đi thực tế môn Tiếng Anh tại siêu thi

Trải nghiệm là hình thức tổ chức dạy học thực tế, học sinh sẽ có cơ hội liên hệ những kiến thức trong sách với thực tế cuộc sống, được tìm hiểu và khám phá các nội dung học một cách trực tiếp và chủ động. Trong quá trình thực hiện việc học trải nghiệm, học sinh sẽ hoạt động theo nhóm và có bài thu hoạch sau mỗi chuyến đi. Bên cạnh việc tăng cường hứng thú học tập, nâng cao hiệu quả bài dạy, học trải nghiệm còn là cơ hội rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng học tập và khả năng tương tác, tính tích cực và chủ động ở từng học sinh.


Học sinh khối 3 đi tìm và đánh dấu vị trí các điểm đến trong khu vực quanh trường


Các chuyến đi thực tế thường gắn với khung cảnh thiên nhiên xanh mát

Tiếp nối những phản hồi tích cực từ năm học trước, năm học 2019- 2020, các chuyến đi thực tế cùng giáo viên nước ngoài sẽ tiếp tục được bổ sung để tăng chất lượng dạy và học Tiếng Anh – vốn là một thế mạnh của Brendon. Bên cạnh đó, các bộ môn khác như Tập làm văn, Mỹ thuật, Kỹ năng sống cũng sẽ hứa hẹn những chương trình đi thực tế bài học vô cùng hấp dẫn và bổ ích. Các Brendoners hãy cùng chờ đón nhé!