Ngày Thế Giới Nhận Biết Về Tự Kỷ 2/4 Trường tiểu học Brendon

Ngày Thế Giới Nhận Biết Về Tự Kỷ 2/4

Từ năm 2008, Liên hợp quốc chọn ngày 2 tháng 4 là ngày thế giới nhận biết về tự kỷ. Trong những năm gần đây, các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về tự kỷ được tiến hành ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, cho đến năm nay Ngày Việt Nam nhận thức về tự kỷ đã được tổ chức lần thứ tư.

Còn ở Brendon các bạn nhỏ đã được tìm hiểu về tự kỷ, các bạn tuy rằng chưa hoàn toàn hiểu hết về tự kỷ nhưng cũng hiểu rằng những người bạn đặc biệt này cần sự thông cảm, thấu hiểu, giúp đỡ, hỗ trợ vô cùng to lớn của cộng động.

Ngày Thế Giới Nhận Biết Về Tự Kỷ 2/4
Các Brendoners tự tay làm những tấm thiệp để gửi đến, động viên những vận động viên tự kỷ trong đại hội TDTT

Được biết tin vào ngày 30 và 31 tháng 3, Đại hội thể thao dành cho người Tự kỷ toàn quốc được tổ chức tại Nam Định; để chúc bạn thi đấu tốt, luôn vui vẻ trong tình cảm yêu thương của mọi người, các bạn học sinh Brendon đã hưởng ứng tích cực phong trào viết thiệp tặng 405 vận động viên trong ngày hội. Những tấm thiệp với những cách thể hiện khác nhau như viết tay, cắt dán, vẽ, và ghi thông điệp.

Ngày Thế Giới Nhận Biết Về Tự Kỷ 2/4

Những tấm thiệp sắc màu tươi sáng, mang đầy những thông điệp yêu thương

Hy vọng rằng hành động nhỏ sẽ .. lan toả sự yêu thương, đồng cảm với những thiên thần nhỏ, những vận động viên tuyệt vời của Đại hội Thể thao thân thiện dành cho người Tự kỷ Việt Nam.

Tham khảo: Định nghĩa về tự kỷ và những điều mà trẻ tự kỷ mong muốn bạn biết:

Ngày Thế Giới Nhận Biết Về Tự Kỷ 2/4

Ngày Thế Giới Nhận Biết Về Tự Kỷ 2/4