Ngày nói Tiếng Anh - English Speaking Friday Trường tiểu học Brendon

Ngày nói Tiếng Anh – English Speaking Friday

Ngày Thứ Sáu đầu tiên của tháng 8, Khối Quốc tế Brendon đã khởi động English Speaking Friday – Ngày thứ Sáu nói tiếng Anh, được áp dụng với tất cả các con học sinh và các cán bộ, giáo viên toàn trường.

Bằng những kiến thức về từ vựng, mẫu câu đã được giáo viên tiếng Anh của lớp dạy trước thứ Sáu, mỗi học sinh sẽ đi phỏng vấn, trò chuyện với các thầy cô, các bác nhân viên và bạn bè quanh trường. Sau khi nhận được câu trả lời, học sinh sẽ thu thập chữ ký của người được phỏng vấn vào phiếu học tập. Với mỗi lượt phỏng vấn và có chữ kí, các con được tích 1 sao để đổi sticker thưởng.

Không khí giờ ra chơi buổi sáng, chiều của Brendon dường như nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các bạn nhỏ không chỉ phỏng vấn các thầy cô dạy lớp mình mà còn “đột nhập” văn phòng, trò chuyện cùng bác bảo vệ, cô tạp vụ,… một cách rất sôi nổi.

Nhà trường cùng Khối Quốc tế sẽ tiếp tục duy trì ENGLISH SPEAKING FRIDAY trong suốt năm học 2023-2024. Với những tuần tiếp theo, hệ thống câu hỏi và hoạt động sẽ được thay đổi một cách linh hoạt. Mong rằng thông qua hoạt động này, các Brendoners sẽ rèn luyện được khả năng nói tiếng Anh cũng như có thêm niềm yêu thích với môn học này.