Ngày Hội ngộ Homecoming 2022 Trường tiểu học Brendon

Ngày Hội ngộ Homecoming 2022

Các bạn học sinh niên khóa 2016 – 2021 đã phải phải tạm biệt ngôi trường Brendon trong một mùa Covid thật buồn. Thấu hiểu được những tâm sự đó, trường Brendon đã dành tặng các con một món quà đặc biệt đó là: Ngày hội ngộ Homecoming tại khu cắm trại Sơn Tinh Camp (Ba Vì).
Buổi sáng trời tiết không ủng hộ nên các bạn khá vất vả nhưng những nụ cười tươi vẫn luôn nở trên môi. Buổi Gala diễn ra đầy cảm xúc với phần phát biểu của Đại diện phía Nhà trường, lời cảm ơn từ Quý phụ huynh và đặc biệt là kỷ yếu cùng những phần quà được trao tận tay đến từng bạn. Sau bữa trưa trời hửng nắng, thích hợp để các bạn thoả sức mình với chuỗi hoạt động ngoài trời sôi nổi và đầy ắp tiếng cười như chơi teambuilding, chơi vận động liên hoàn, chèo thuyền…
Trường Tiểu học Brendon xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý vị phụ huynh, các con học sinh đã không ngại mưa gió, đến chung vui với Nhà trường để một lần nữa chúng ta trở thành gia đình Brendoners.
Brendon sẽ mãi là ngôi nhà tràn ngập kỉ niệm và yêu thương luôn dang rộng vòng tay chào đón các bạn cựu học sinh trở về.