Mini-Talk (Số 2): Đồng hành cùng con khi chuyển cấp Trường tiểu học Brendon

Mini-Talk (Số 2): Đồng hành cùng con khi chuyển cấp

“Từ lắng nghe tới thấu cảm” – chuỗi Mini-Talk được trường Tiểu học Song ngữ Brendon tổ chức từ tháng 10/2020 với mong muốn là cầu nối giữa cha mẹ và con cái, giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong những giai đoạn phát triển tâm sinh lý quan trọng. Không chỉ dùng lý trí, lắng nghe bằng đôi tai, hơn ai hết các bậc cha mẹ cần CẢM những gì bên trong của con trẻ, hòa tan cảm xúc, trái tim và tâm hồn của con, từ đó cha mẹ mới dễ dàng trở thành người bạn, người thầy, người đồng hành, cũng như người điều hướng tới nhân cách và con người tốt đẹp mà con muốn trở thành.       

Từ lắng nghe tới thấu cảm – Số 1 – ngày 16/10/2020: diễn giả Lê Văn Hảo, Tiến sĩ Tâm lý nói về chủ đề Những vấn đề tâm lý cần được chú trọng ở lứa tuổi Tiểu học đã thu hút được đông đảo Phụ huynh và Giáo viên Brendon và các trường bạn tới tham gia. Đây cũng là dịp ra mắt phòng Tư vấn Tâm lý Học đường mà Brendon hợp tác với Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt Nam tổ chức.

Từ lắng nghe tới thấu cảm – Số 2 – ngày 12/12/2020:

Chủ đề: Đồng hành cùng con khi chuyển cấp

Khách mời: Ông Vũ Mạnh Tân và cô giáo Bùi Minh Thúy

Thời gian: 9h30, thứ Bảy, 12/12/2020.

Địa điểm: Sân trường Brendon, Lô  T2, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Nội dung:

  • Khách mời chia sẻ những bí quyết về phương pháp lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng con khi ở nhà cũng như ở trường, đặc biệt thu hẹp những rào cản trong giao tiếp giữa các thế hệ khác nhau.
  • Tham quan trường, bốc thăm trúng thưởng.
  • Học sinh lứa tuổi mẫu giáo lớn đến cùng bố mẹ sẽ trải nghiệm Lớp học Tư duy do các giáo viên dạy giỏi lớp 1 Brendon đảm nhiệm.

Khách mời:

  • Ông Vũ Mạnh Tân, Giám đốc vùng của tập đoàn giáo dục Glocal Ventures INC, người có nhiều kinh nghiệm thực tế với các phụ huynh và học sinh ở nhiều lứa tuổi. Ông Tân sẽ giúp đưa ra nhiều góc nhìn, quan điểm và phương pháp giáo dục khác nhau trên thế giới.
  • Giáo viên tiểu học Bùi Minh Thúy: đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận lớp 1 nhiều năm của Brendon. Cô Thúy sẽ truyền đạt những bí quyết giúp cha mẹ theo sát các con ở nhà mà không gây áp lực cho con cũng như căng thẳng cho chính cha mẹ.
  • Chủ tọa buổi mini-talk: thầy Hoàng Tùng, Giám đốc Điều hành trường Brendon.

ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG:

  • Bốc thăm trúng thưởng: Học bổng 100% học phí khóa học hè 2021 tại Brendon trị giá 8 triệu vnđ.
  • Học bổng 500.000 vnđ học phí khóa Hành trang Vào Lớp 1, dành cho học sinh sinh năm 2015, khai giảng tháng 1/2021.
  • Học bổng 20% học phí khóa hè cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

ĐĂNG KÝ ONLINE: https://brendon.edu.vn/dang-ky