Họp Phụ huynh kết thúc Học kỳ I Trường tiểu học Brendon

Họp Phụ huynh kết thúc Học kỳ I

Cuối tuần vừa qua, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức Họp phụ huynh học kỳ I với sự tham gia của Quý phụ huynh, các con học sinh và các thầy cô giáo.
Dưới hình thức họp mới lạ, gần gũi, các con học sinh đã có cơ hội thuyết trình, báo cáo kết quả học tập của mình cho cha mẹ một cách tự tin. Kết quả này thể hiện sự đồng lòng, cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy, trò và chắc chắn không thể không kể đến sự hỗ trợ quý báu của Quý vị phụ huynh trong suốt thời gian qua.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham gia buổi họp và đồng hành cùng các con. Bên cạnh đó, Nhà trường chân thành xin lỗi Quý phụ huynh và rút kinh nghiệm nếu trong buổi họp có điều khiến Quý vị chưa hài lòng. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm của con hoặc email tới địa chỉ: info@brendon.edu.vn để được xếp lịch họp riêng.
Một lần nữa, xin cảm ơn Quý vị và các Brendoners vì đã luôn là một phần quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. Kính chúc Quý vị và các con học sinh một tuần mới tràn đầy sức khỏe và năng lượng!