Hành trình tiếp sức mùa tựu trường của nhóm Cơm Nắm Trường tiểu học Brendon

Hành trình tiếp sức mùa tựu trường của nhóm Cơm Nắm

 Sau 41 tiếng dài đằng đẵng chạy trên quãng đường gần 1000km, vào 23h đêm ngày 13/8/2023, Nhóm Cơm Nắm – các thầy cô giáo Trường Tiểu học Brendon đã hoàn thành “nhiệm vụ” tiếp sức đến trường, mang những trang sách, dụng cụ học tập thiết yếu cho 824 học sinh tại trường Tiểu học và THCS Yên Cường, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.
Trong chuyến hành trình đặc biệt này, Cơm Nắm đã hỗ trợ trang thiết bị học tập và nhu yếu phẩm cần thiết cho các con học sinh và các thầy cô giáo vùng cao như: bảng viết, sách vở, máy tính, quần áo, khay ăn,… Đặc biệt hơn, với sự sẻ chia yêu thương của các Brendoners, Cơm Nắm đã thành công mang đến những tủ sách nhỏ cho các bạn học sinh nơi đây với mong muốn tạo dựng thói quen đọc sách và khơi dậy niềm đam mê đọc sách.
Nhiều khó khăn, gian nan đã thách thức nhóm Cơm Nắm trên cung đường trắc trở của Hà Giang: những cơn mưa rào trắng xoá, những vụ sạt lở đất dọc đường cùng rất nhiều khúc cua tay áo. Tuy nhiên, tinh thần và ý chí của các thành viên đã vượt lên trên tất cả.
Nhóm Cơm Nắm xin chân thành cảm ơn sự sẻ chia, đồng hành của Quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các con học sinh. Trong thời gian tới, Cơm Nắm sẽ tiếp tục duy trì những chuyến đi thiện nguyện, lan toả thật nhiều yêu thương đến thật nhiều những chiếc lá cần được đùm bọc và nuôi dưỡng.