Dự án "Lì xì sách Tết - Kết nối tình thân" Trường tiểu học Brendon

Dự án “Lì xì sách Tết – Kết nối tình thân”

Với mong muốn duy trì thói quen đọc sách đang hình thành rất tốt trong mỗi Brendoners, cũng như giúp cho các con có những hiểu biết sâu hơn về Tết truyền thống, thư viện Brendon chính thức phát động dự án “Lì xì sách Tết – Kết nối tình thân”. Dự án sẽ thể hiện được sự quan tâm, yêu thương của chính các bố mẹ dành cho các con, giúp các con hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa của dân tộc cũng như hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày trong dịp nghỉ Tết sắp tới.
Dự án bao gồm 4 giai đoạn:
  • Giai đoạn 1 (24/01 – 03/02): Bố mẹ tặng con những cuốn sách hay về chủ đề Tết truyền thống.
  • Giai đoạn 2 (03/2 – 16/02): Đọc sách và làm phiếu học tập (theo mẫu), sau đó quay video giới thiệu về cuốn sách được lì xì.
*Lưu ý: Video được quay ngang theo tỉ lệ khung hình 16:9.
  • Giai đoạn 3 (19/02 – 22/02): Nộp sản phẩm cho Giáo viên chủ nhiệm.
  • Giai đoạn 4: Lan tỏa – các video được chọn lọc sẽ được phát trên các kênh truyền thông nội bộ của Nhà trường.
Sau khi kết thúc dự án, BTC sẽ chọn lọc và trao giải thưởng cho 21 sản phẩm video ấn tượng. Thời gian công bố giải dự kiến: 06/03/2024.
Với dự án đọc sách này, Thư viện Brendon hi vọng các con sẽ có thêm tình yêu với những cuốn sách, và hơn cả là yêu gia đình và trân trọng những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Chúc các gia đình Brendoners sẽ có phút giây hạnh phúc, ấm áp cùng việc đọc sách trong năm mới Giáp Thìn 2024!