Dã ngoại dành cho Khối 5: đi để trưởng thành Trường tiểu học Brendon

Dã ngoại dành cho Khối 5: đi để trưởng thành

Để năm học cuối cấp của các con học sinh Khối 5 có thêm những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời giúp các con khám phá thiên nhiên, tìm hiểu các động vật hoang dã, trường Tiểu học Brendon đã lựa chọn Thung Nham Resort làm đích đến cho chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm của năm học 2023 – 2024.
Khi đặt chân đến Thung Nham, các Brendoners Khối 5 đã rất thích thú khi được tham quan, chụp ảnh tại vườn sinh thái, thung lũng hoa tam giác mạch và cúc hoạ mi.
Bên cạnh đó, nơi đây còn chứa đựng một hệ khép kín các hang động, đầm nước. Các bạn nhỏ đã lên thuyền thăm Hang Bụt – hang đá tự nhiên dài 500m, sau đó đi bộ trên cầu phao tre thăm động Tiên Cá dài 1000m. Cuối cung đường là Đảo Hoa – nơi các con có thể tự do hái và ăn hoa quả tại vườn.
Điểm đặc biệt nhất của chuyến đi chính là hành trình tham quan Vườn Chim Thung Nham – một quần thể sinh thái đa dạng các loài chim di cư và bản địa. Các bạn nhỏ đã không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây – những con đầm quanh co, những ngọn núi trùng điệp và hơn cả là rất nhiều loài chim sải cánh trên nền trời xanh.
Buổi tối, các bạn học sinh và thầy cô đã cùng nhau quây quần đốt lửa trại, ăn khoai nướng và biểu diễn các tiết mục văn nghệ rất sôi động. Rất nhiều những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã rơi khi các con chia sẻ những tâm sự, lời muốn nói qua những bức thư viết vội.
Kết thúc chuyến đi là trận đấu giao hữu thể thao bóng đá và kéo co giữa tập thể 3 lớp Khối 5 với những màn tranh tài gay cấn. Tiết trời nắng khô của mùa Đông dường như đã thổi lửa vào tinh thần đồng đội của các Brendoners.
Mong rằng sau chuyến đi, các con học sinh và thầy cô đã có thêm thật nhiều kỷ niệm vui và đáng nhớ bên nhau, có thêm nhiều yêu thương và cả sự thấu hiểu. Cảm ơn các con vì đã là một phần to lớn của mái nhà Brendon!