Cuộc thi English Vlogging Contest 2022 : "How technology affect your life?" Trường tiểu học Brendon

Cuộc thi English Vlogging Contest 2022 : “How technology affect your life?”

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi làm Vlog Tiếng Anh “English Vlogging Contest 2021″ – phiên bản nâng cấp từ cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “English Speaking Contest” vốn được nhiều thế hệ học sinh Brendon vô cùng quan tâm và luôn hào hứng tham gia; Tháng 1 năm 2022, trường Tiểu học Brendon tổ chức cuộc thi “English Vlogging Contest 2022” (EVC 2022) nhằm khuyến khích học sinh thực hành kỹ năng nói Tiếng Anh & sử dụng các công cụ phim ảnh thịnh hành. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các bạn học sinh yêu thích ngôn ngữ Anh.

Thể lệ cuộc thi EVC 2022

Chủ đề: “Technology – How does technology affect your life?” (Công nghệ đã ảnh hướng tới cuộc sống của bạn như thế nào?)

Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh Tiểu học Brendon

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Thí sinh thi theo nhóm/ cá nhân quay và làm Vlog, nói tiếng Anh, độ dài không quá 5 phút theo chủ đề “Technology – How does technology affect your life?”

Bước 2: Gửi bài thi về địa chỉ email brendonvloggingcontest22@gmail.com

Các video sẽ được đăng tải trên fanpage Nhà trường

Hạn cuối nhận bài thi: hết ngày 24/1/2022

Yêu cầu sản phẩm Vlog: Video khung hình ngang, tỷ lệ 16:9, chất lượng tối thiểu HD 720p. Khuyến khích các video sử dụng âm nhạc sinh động và có phụ đề.

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải Nhất: Học bổng 20% học phí năm học 2022 – 2023 và giấy chứng nhận. Học bổng này không có giá trị quy đổi bằng tiền.
  • 02 giải Nhì: Học bổng 10% học phí năm học 2022 – 2023 và giấy chứng nhận.
  • 02 giải Ba: Học bổng 5% học phí năm học 2022 – 2023 và giấy chứng nhận.
  • 5 giải Khuyến khích: một món quà trị giá 500.000 vnđ và giấy chứng nhận.

Lưu ý:

• Nếu giải nhất thuộc về nhóm thí sinh, học bổng sẽ được chia đều cho các thí sinh trong nhóm.
  • Nếu giải thưởng thuộc về học sinh lớp 5, học bổng sẽ được tính khấu trừ vào cuối năm học 2021 – 2022

Điểm tổng = 70% điểm BGK + 30% điểm vote

* Tiêu chí chấm giải sẽ phù hợp với trình độ Tiếng Anh của mỗi khối lớp, đảm bảo sự công tâm cho học sinh của cả 5 khối lớp.