CLOSING CEREMONY: LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 Trường tiểu học Brendon

CLOSING CEREMONY: LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học Brendon đã kết thúc rực rỡ với sự đồng hành, nhiệt huyết của các thầy cô giáo, các Quý phụ huynh và các con học sinh. Đã đến lúc Brendoners chúng ta phải nói lời tạm biệt, tạm chia xa mái trường – nơi lưu giữ biết bao kỉ niệm của tuổi học trò. Sáng ngày 24/5/2024, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024 với sự có mặt của toàn thể đại gia đình Brendon.
Buổi lễ đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: những nụ cười, ánh mắt đầy tự hào của thầy cô giáo và các con học sinh khi tổng kết lại những “quả ngọt” mà thầy trò Nhà trường đã đạt được ; những giọt nước mắt, những cái ôm xúc động tràn đầy tình yêu thương khi chúng ta phải tạm biệt một năm học đáng nhớ. Nhà trường mong rằng, với những bài học, những trải nghiệm, những chuyến đi trong năm học vừa qua, các con sẽ có thêm những kỷ niệm tuyệt vời, những bài học mới, những bước đi để trưởng thành.
Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các quý Phụ huynh, các thầy cô giáo và các Brendoners thân yêu. Sự đồng hành của Quý vị đã tiếp thêm động lực để các thầy cô giáo Nhà trường luôn giữ vững “tay chèo” bằng sự nhiệt huyết và ngọn lửa yêu thương. Chúc các Brendoners cùng gia đình luôn mạnh khỏe và bình an! Hẹn sớm gặp lại các con tại Brendon Summer Camp 2024!