Chào năm học mới 2021 - 2022 Trường tiểu học Brendon

Chào năm học mới 2021 – 2022

Sáng nay, Trường Tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức chương trình “Chào năm học mới 2021 – 2022”, được Livestream trên hai nền tảng: Facebook và Youtube của Nhà trường.
Chương trình đã diễn ra rất thành công và nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý phụ huynh và các bạn học sinh Brendon.
Mở đầu chương trình, phần thi Quiz Game “Rinh quà may mắn” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với gần 500 “game thủ”. Cuối cùng, Ban tổ chức đã đọc tên 5 thí sinh xuất sắc nhất dành được giải thưởng của cuộc chơi đến từ nhiều khối nhỏ như các em Pre-B và cả khối lớp 4, 5.
Ngay sau đó, phần lễ chào năm học mới đã được diễn ra một cách rất giản dị và mới lạ với sự góp mặt của các thầy cô giáo cùng toàn thể các Brendoner. Các Brendoner đã đứng trước màn hình nhỏ, tham dự lễ chào cờ với trang phục và thần thái trang trọng nhất.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý vị phụ huynh, các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia Quiz Game và theo dõi chương trình “Chào năm học mới 2021 – 2022”.
Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh và các bạn học sinh thật nhiều sức khoẻ và niềm vui để cùng nhau bước vào năm học mới tràn đầy tự tin. Chúc cho năm học mới 2021 – 2022 Brendoner chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công!