Brendon Vlogging Contest 2021 - Cơ hội trổ tài làm Vlog cho các Brendoners Trường tiểu học Brendon

Brendon Vlogging Contest 2021 – Cơ hội trổ tài làm Vlog cho các Brendoners

English Vlogging Contest 2021 – một phiên bản mới của Brendon English Speaking Contest (cuộc thi thuyết trình Tiếng Anh đã gắn bó với các Brendoners qua 6 mùa giải). English Vlogging Contest với mục đích khuyến khích học sinh thực hành kỹ năng nói Tiếng Anh bằng hình thức thi mới lạ – sử dụng các công cụ media thịnh hành. Yêu cầu sự tự tin, sáng tạo của học sinh không chỉ ở kỹ năng nói mà còn cả diễn xuất và thể hiện bằng hình ảnh. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi mới lạ và bổ ích cho các bạn yêu thích tiếng Anh thỏa sức sáng tạo và làm chủ bài nói của mình, bằng hình thức hấp dẫn – làm Vlog.
Nếu 1 ngày con trở thành Vlogger…?
Hãy tưởng tượng con chính là một Vlogger và công việc sắp tới của con là sản xuất ra một Vlog có chủ đề “School is my second home”. Lên kế hoạch và xây dựng ý tưởng, sau đó quay video biểu diễn như một Vlogger thực thụ để nói lên cảm nghĩ của mình về ngôi trường cầu vồng thân yêu, hay đơn giản là kể về một ngày đến trường của con… Vận dụng khả năng sáng tạo và sự giúp đỡ từ người thân để làm ra sản phẩm có hình thức thật bắt mắt, âm thanh sống động và vui nhộn sẽ là điểm nhấn cho Vlog của con. Chúc các con sẽ có những Vlog đầu tay thật ấn tượng.
Chủ đề: “School is my second home”
Giải thưởng
– 01 giải nhất: Học bổng 20% học phí năm học 2021 – 2022, quà và giấy chứng nhận. Học bổng này không có giá trị quy đổi bằng tiền.
*  Nếu giải nhất thuộc về nhóm thí sinh, học bổng sẽ được chia đều cho các thí sinh trong nhóm.
* Nếu giải Nhất thuộc về học sinh lớp 5, học bổng sẽ được tính khấu trừ vào cuối năm học 2020 – 2021
– 02 giải nhì: Học bổng 10% học phí năm học 2021 – 2022, một món quà trị giá 1.000.000 vnđ và giấy chứng nhận.
– 02 giải ba: Học bổng 5% học phí năm học 2021 – 2022, một món quà trị giá 500.000 vnđ và giấy chứng nhận.
– 5 giải khuyến khích: một món quà trị giá 200.000 vnđ và giấy chứng nhận.
Tiêu chí chấm giải sẽ phù hợp với trình độ Tiếng Anh của mỗi khối lớp, đảm bảo sự công tâm cho học sinh của cả 5 khối lớp.
Điểm thi = 70% điểm do BGK + 30% điểm vote trên fanpage
Hình thức đăng ký tham gia: Phụ huynh đăng ký với GVCN hoặc Văn phòng trước ngày 25/3/2021
Nội dung – hình thức cuộc thi
– Thí sinh có thể lựa chọn thi cá nhân hoặc theo nhóm.
– Hạn nộp sản phẩm:  15/4/2021 bằng cách:
Gửi email: brendonvloggingcontest@gmail.com hoặc nộp USB sản phẩm tại văn phòng. Các video sẽ được đăng tải trên fanpage Facebook trường Brendon.