BRENDON TURN 8 Trường tiểu học Brendon

BRENDON TURN 8

Năm nào cũng vậy, đối với các Brendoners ngày 24/4 là một ngày thật đặc biệt: Ngày sinh nhật của trường Tiểu học Song ngữ Brendon.

Mỗi ngày diễn ra tại ngôi nhà Brendon là một ngày đặc biệt. Tại ngôi nhà này, các con được học tập, được vui chơi và được yêu thương. Để có được những điều hạnh phúc nho nhỏ cho các Brendoners nhí là sự chăm chút cẩn thận trong từng bài giảng của các thầy cô giáo, là sự tận tâm chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ, từng công tác hậu cần trong trường là các cô bác công nhân viên, là ngọn lửa tâm huyết không bao giờ ngừng cháy của tập thể Lãnh đạo và Ban Giám hiệu.

Bên cạnh đó, còn là sự tin tưởng của các đối tác. Nhân ngày sinh nhật lần thứ 8 của mình, Trường Tiểu học Song ngữ Brendon xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Brendoners, các quý vị Phụ huynh và toàn thế các đối tác đã đồng hành bên Brendon trong suốt 8 năm qua. Kính mời các quý vị Phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ của Lễ Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Brendon. Chúc cho Brendon sẽ ngày một phát triển, luôn là ngôi nhà thứ hai của các con!

BRENDON TURN S8

Lễ cắt bánh mừng sinh nhật Brendon tròn 8 tuổi

BRENDON TURN S8

Tiết mục hòa tấu “Ba kể con nghe” do dàn nhạc Brendon thể hiện

Sau phần lễ trang trọng là màn biểu diễn những tiết mục ấn tượng do cô và trò Brendon trình diễn những ca khúc tự sáng tác lời, hưởng ứng cuộc thi sáng tác Sing my song về chủ đề Brendon.

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

Sau buổi lễ trang trọng và màn trình diễn những ca khúc tuyệt vời vào buổi sáng, buổi chiều, các Brendoners được hòa mình vào cuộc đại chiến sắc màu mang tên ColorFUN. Trên nền nhạc sôi động, các con cùng các thầy cô cùng truy đuổi và ném tung những nắm bột màu vào nhau, tạo nên một trò chơi vui nhất từ trước tới giờ.

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8

BRENDON TURN S8