Brendon League Cup 2024 Trường tiểu học Brendon

Brendon League Cup 2024

Những trận cầu mãn nhãn đã diễn ra thành công rực lửa tại BRENDON LEAGUE CUP 2024 – sự kiện cuối cùng trong Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Trường Tiểu học Brendon. Chiều ngày 4/5/2024, 04 đội bóng đã quy tụ tại giải đấu bao gồm: Đội Liên minh Phụ huynh Khối Pre-B, 1, 2 (LITTLE-B) ; Đội Liên minh Phụ huynh Khối 3, 4, 5 (SENIOR-B) ; Đội Giáo viên Brendon (BIG-B) ; Đội Liên minh Cựu Phụ huynh (EX-B). Đặc biệt, trong giải đấu còn có sự góp mặt của 2 đội bóng tham gia đá giao hữu – Đội học sinh Brendoners và cựu học sinh Brendoners.
Thời tiết mát mẻ của những ngày đầu tháng 5 có lẽ không thể làm hạ thiệt tinh thần thể thao rực cháy của các “ông bố”, các thầy cô Brendon. Trải qua thời gian thi đấu vô cùng kịch tính, những giải thưởng của Brendon League Cup 2024 đã xuất sắc thuộc về:
Giải nhất: đội BIG-B
Giải nhì: đội LITTLE-B
Giải ba: đội SENIOR-B
Giải Fair Play: đội EX-B
Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Anh Ngô Quốc Khánh – Phụ huynh Em Khôi Minh, Khôi Nguyên.
Giải thủ môn xuất sắc nhất: anh Huy Anh – Phụ huynh Em Ngân Hà lớp 2B4.
Mong rằng sự kiện Brendon League Cup 2024 đã thành công kết nối và lan tỏa tình yêu với môn thể thao vua đầy thú vị và hấp dẫn, mang tới năng lượng sống tích cực cho toàn thể các gia đình Brendoners. Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện thể lực, điều đọng lại sẽ là những kỉ niệm đẹp của các con bên gia đình, bạn bè và các thầy cô. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh, Quý đối tác, các thầy cô giáo và các con học sinh, cựu học sinh Brendon đã đồng hành cùng Nhà trường trong Brendon League Cup 2024!