Bán Kết Cuộc Thi English Speaking Contest Và Danh Sách Thí Sinh Lọt Vào Chung Kết Trường tiểu học Brendon

Bán Kết Cuộc Thi English Speaking Contest Và Danh Sách Thí Sinh Lọt Vào Chung Kết

Ngày 3/4, vòng thi Bán kết cuộc thi thuyết trình Tiếng Anh English Speaking Contest 2019 đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Các thí sinh đã trình bày những bài nói với chủ đề OUR GREEN PLANET và tự tin trả lời phần vấn đáp với Ban Giám Khảo.

Ban Tổ chức cũng đã đăng tải các video phần thi của các thí sinh trên trang fanpage Facebook chính thức của trường Tiểu học Song ngữ Brendon, và mở một cuộc bình chọn để tìm ra THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT thông qua hình thức tính điểm views.

Sau 1 tuần, các thí sinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình cảm của rất nhiều người hâm mộ. Và kết quả bạn nữ nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, bạn Lã Hoàng Linh đến từ lớp 1B1 đã trở thành THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT với 2049 điểm views. Đồng nghĩa với việc con là một trong 10 thí sinh có tên dưới đây tiếp tục thi đấu, giành giải thưởng đặc biệt là Học bổng Tiếng Anh tại Hội Đồng Anh.

1. Lã Hoàng Linh, lớp 1B1
2. Tạ Mỹ An, lớp 2B3
3. Nguyễn Thanh Băng Đan, lớp 2B4
4. Vũ Ngọc Thanh Lâm, lớp 3B1
5. Nguyễn Liên Hương, lớp 4B1
6. Nguyễn Đỗ Trà My, lớp 4B2
7. Vũ Minh Hiền, lớp 4B2
8. Trần Lê Linh Anh, lớp 5B3
9. Nguyễn Vũ Hà Linh, lớp 5B3
10. Nguyễn Quang Minh, lớp 5B3

Vòng Chung kết, sẽ được tổ chức vào sáng thứ Hai, ngày 13/5. Khác với các năm trước, năm nay Top 10 sẽ cùng nói chung một chủ đề. Quý Phụ huynh vui lòng lưu ý thể lệ tại Vòng Chung kết như sau:

Mỗi thí sinh có tổng thời gian 4 phút cho phần thi của mình. Bao gồm:
+ Thuyết trình theo chủ đề trong 3 phút, có thể sử dụng phần mềm Powerpoint hỗ trợ. Chủ đề của 10 thí sinh vòng Chung kết là ” Wildlife Protection”.

+ Sau khi hoàn thành phần thuyết trình cá nhân, tất cả thí sinh cùng nhận một câu hỏi phản biện từ Ban giám khảo. Các con sẽ có 5 phút để chuẩn bị nội dung. Mỗi thí sinh sẽ trình bày câu trả lời trong thời gian 1 phút. Và trong khi thí sinh trên sân khấu trả lời, 9 thí sinh còn lại được đeo headphone để đảm bảo sự tự tin cho từng bạn.