[B-TALK] Đồng hành với con ở lứa tuổi Tiểu học Trường tiểu học Brendon

[B-TALK] Đồng hành với con ở lứa tuổi Tiểu học

Hôm nay, trường Tiểu học Brendon đã tổ chức buổi B-TALK: “Đồng hành với con ở lứa tuổi Tiểu học” để chia sẻ, giải đáp những câu hỏi của bố mẹ cũng như giúp bố mẹ có thể hiểu con hơn, đồng hành cùng con, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của con trong tương lai.
Qua những chia sẻ rất gần gũi và hữu ích của Cô Phạm Hương Thu (Giáo viên môn Wellbeing/Kỹ năng sống), cùng với những bài học kinh nghiệm thực tế từ Thầy Hoàng Tùng (Chủ tịch Hội đồng trường) và cô Trần Thị Hồng Hạnh (Phó hiệu trưởng Nhà trường), chắc chắn rằng Quý phụ huynh đã có những câu trả lời phù hợp cho riêng mình.
Mỗi một chặng đường trưởng thành của con đều cần sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ phía gia đình. Nhưng làm thế nào để trở thành người bạn thân thiết của con, hiểu những gì con đang cần và biết cách giúp đỡ con thì không phải điều dễ dàng với bất kỳ phụ huynh nào. Nhà trường hi vọng rằng, với một trái tim đủ bao dung và ấm áp tình yêu thương, Quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường sát cánh bên các con trong những chặng đường học tập tiếp theo!
Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã dành buổi sáng cuối tuần đến tham gia buổi B-TALK: “Đồng hành với con ở lứa tuổi Tiểu học”. Cảm ơn các con học sinh vì đã có những giờ học trải nghiệm rất vui với các bộ môn: Bóng rổ, bóng đá, STEM, Tiếng Anh. Chúc các con sẽ ngày càng toả sáng hơn trong tương lai!