Amazing! Good Rap! - Khi Brendoners rap Trường tiểu học Brendon

Amazing! Good Rap! – Khi Brendoners rap

Cuộc thi AMAZING! GOOD RAP! đã diễn ra thành công rực rỡ trong buổi GALA MỪNG SINH NHẬT BRENDON 10 TUỔI được tổ chức vào tối ngày 24/4 vừa qua. Cuộc thi quy tụ 5 đội thi đấu tranh tài đến từ 5 khối lớp, với nội dung sáng tác lời và biểu diễn Rap dựa trên những ca khúc Rap thịnh hành kết hợp những màn vũ đạo sôi động.

Các rapper khối 1 đã tạo được bất ngờ…
… với ca khúc “Brendon diệu kỳ”

 

Khối 2 với ca khúc “Mãi bên Brendon nhé”
Các rapper của khối 3 thật ngầu!
Khả năng rap và vũ đạo của khối 4 khiến cả hội trường ngỡ ngàng
Các anh chị khối 5 thể hiện khả năng rap Tiếng Anh thật đáng nể

Cả 5 đội thi đều ngang tài ngang sức, khiến ban giám khảo “đau đầu”. Bằng sự công tâm và kinh nghiệm chuyên môn, Ban giám khảo gồm ca sĩ Thái Thùy Linh, rapper “Captain” Hoàng Đức Duy, biên đạo Phùng Thu Hiền và chính các khán giả – là các quý vị phụ huynh có mặt tại khán phòng đã tìm ra những tài năng của cuộc thi AMAZING! GOOD RAP!

Ban giám khảo công tâm
Chính các khán giả trong hội trường cũng được tham gia bình chọn đội thắng cuộc

Ngôi vô địch đã xuất sắc thuộc về đội thi khối 4 với danh hiệu 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗥𝗮𝗽 𝗣𝗲𝗿𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝗻𝗰𝗲 với màn trình diễn cho thấy khả năng sáng tạo, sự đồng đều, tự tin, chuyên nghiệp và đầy kĩ thuật.

 

Không hề kém cạnh, tình cảm yêu thương, gắn bó giữa cô trò với mái trường đã được đội thi khối 1 truyền tải rất thành công. Bên cạnh đó, đội thi Khối 3 lại mang đến sự lôi cuốn trong cách thức biểu diễn. Cả hai đội – Khối 1 và 3 đã rất xứng đáng giành đồng giải 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗿𝘂𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗺𝗯𝗶𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻.

 

Đội thi khối 5 với phong cách mới lạ cùng những lời Rap cực “chất” và đội thi khối 2 với vũ đạo sôi động, bắt “trend” đã chiếm được tình cảm của Quý khán giả và giành giải 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗟𝘆𝗿𝗶𝗰𝘀.

Với sự nhiệt huyết, tài năng và bản lĩnh, tất cả các bạn nhỏ đều đã chiến thắng chính bản thân mình khi tự tin thể hiện bản thân trên một sân khấu lớn. Buổi diễn đã làm nóng cả khán phòng, đem lại những phút giây vui vẻ, để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. 

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý phụ huynh, các cô giáo đã đồng hành cùng các bạn nhỏ, tạo nên những màn trình diễn rất công phu, lắng đọng nhiều cung bậc cảm xúc.